CCE INDUSTRY SEMINARS เวทีสัมมนาเพื่อผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูก เดือนกันยายนนี้ ที่ งาน CCE SOUTH EAST ASIA—2018

CCE SOUTH EAST ASIA—2018

CCE INDUSTRY SEMINARS
เวทีสัมมนาเพื่อผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกที่กำลังจะเกิดขึ้นเดือนกันยายนนี้ ที่ งาน CCE SOUTH EAST ASIA—2018

วันที่ 5-7 กันยายน
งาน CCE South East Asia – Thailand 2018, EH 106
ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

หนึ่งกิจกรรมสำคัญที่จะเกิดขึ้นในงานCCE South East Asia – 2018 คือ CCE Industry Seminars เวทีของการสัมมนาที่ประกอบไปด้วยหัวข้อสัมมนาเด่นๆ โดยวิทยากรจากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วโลก ครอบคลุมทุกสายการผลิตจากต้นนำจนถึงปลายทางของการขึ้นรูปบรรจุภัณฑ์

“Mark your calendar for CCE South East Asia – Thailand 2018”

To meet World Leading Corrugated and Folding Carton Suppliers.

กำหนดการ

ผู้เข้าร่วมการสัมมนาครั้งนี้จะได้รับประโยชน์อะไรบ้าง?

หัวข้อสัมมนาที่น่าสนใจตลอดทั้ง 3 วันนี้ประกอบไปด้วย

  • วันที่หนึ่ง มุ่งเน้นถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีของเครื่องจักรที่ใช้ในกระบวนการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งมีหัวข้อเด่นคือ “การปรับปรุงเครื่องโรตารี ไดคัท” และ “การพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่ออุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกยุค 4.0”
  • วันที่สอง มุ่งเน้นถึงประโยชน์ของการควบคุมเครื่องจักรอัตโนมัติและการจัดการความสูญเสียในการผลิตที่เกิดขึ้นภายในโรงงาน ซึ่งมีหัวข่อเด่นคือ “นวัตกรรมใหม่ของแป้งมันที่เพิ่มผลผลิตสูงสุดในการผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูก” และ “ประโยชน์ของการควบคุมคุณภาพที่ใช้กับเครื่องผลิตกระดาษที่นำมาประยุกต์ใช้กับการควบคุมคุณภาพของเครื่องผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูก”
  • วันที่สาม มุ่งเน้นถึงแนวโน้มที่กำลังจะเกิดขึ้นในอุตสาหกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและบรรจุภัณฑ์กระดาษชนิดพับ ซึ่งมีหัวข้อเด่นคือ “ความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของการผลิตกล่องกระดาษที่สามารถผลิตได้ตามความต้องการอย่างรวดเร็วสำหรับลูกค้าธุรกิจออนไลน์” (e-business) และ “ธุรกิจอื่นๆพร้อมกับบริหารการจัดส่งบรรจุภัณฑ์ให้ทันต่อการใช้งานของลูกค้า” (Just in Time Delivery)

CCE Industry seminars อยู่ในบริเวณเวทีการจัดสัมมนา ด้านในของงาน CCE South East Asia – Thailand 2018, EH 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ทั้งนี้ผู้ที่สนใจเข้าฟังการสัมมนาสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าฟังในแต่ละหัวข้อได้แล้ววันนี้
หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสัมมนา กรุณาติดต่อทีมงาน CCE South East Asia ตามรายละเอียดด้านล่าง
หากต้องการแนะนำเพื่อนเพื่อเข้าร่วมชมงาน ตลอดจนเข้าฟังการสัมมนา ท่านสามารถฟอร์เวิร์ดอีเมลล์นี้หรือลงทะเบียนเพิ่มเติมได้ที่
http://www.cce-southeastasia.com/english/visitors/registration

นอกจากนี้ คู่มือรายละเอียดของงาน CCE South East Asia – Thailand 2018 ประกอบไปด้วยข้อมูลผู้ผลิตชั้นนำ โดยรวมซึ่งคุณจะได้พบภายในงาน วันที่ 5-7 กันยายน 2018
ดาวน์โหลด ข้อมูล official show preview

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทีมผู้จัดงาน CCE South East Asia

อารยาภรณ์ สุขพรชัยกุล
apple@mackbrooks.com
ชิสา คงทวีสมบัติ
mink@mackbrooks.com
นวรัศมิ์ อาชญาสิทธิวัตร
am@mackbrooks.com

โทรศัพท์ 0-2684-6894

 

Related Post

กระทรวงอุตสาหกรรม สนับสนุนประเทศไทยเป็นฮับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูก ในงาน “CCE South East Asia – Thailand 2018”
views 13
กระทรวงอุตสาหกรรม สนับสนุนประเทศไทย เป็นฮับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูก ในงาน “CCE South East Asia - Thailand 2018” วันที่ 5 ก.ย.2561-  ดร.สมชาย หาญหิรัญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 5 จากซ้าย) ให้เกียรติกล่าวและเป็นประธานในพิธีเ...
โคนิก้า มินอลต้า มองเทรนด์อุตสาหกรรมการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ และธุรกิจการพิมพ์ดิจิทัล
views 12
โคนิก้า มินอลต้า มองเทรนด์อุตสาหกรรมการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ และธุรกิจการพิมพ์ดิจิทัล เติบโตต่อเนื่องจากดิจิทัลแพลตฟอร์ม และการตลาดในยุค “แพจเกจจิ้ง 4.0” นายมาซาชิ มิยาโมโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่...
Packaging On Demand
views 205
Packaging On Demand วันพุธที่ 29 สิงหาคม 2561 เวลา 12.00-17.15 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญร่วมงานสัมมนาแห่งปีที่จะทำให้ท่านก้าวทันโลกการพิมพ์ดิจิตอล พร้อมชมการสาธิตการพิมพ์แพคเกจจิ้งจากสุดยอดแทนพิมพ์ดิจิ...