Industrial Spending

Industrial Spending

Industrial Spending

บทความเกี่ยวกับความเป็นไปของอุตสาหกรรมการพิมพ์ ซึ่งเป็นบทความที่อยู่ในวารสารการพิมพ์ไทย

ตลาดส่งออก 20 อันดับแรกของไทยรายสินค้า พ.ศ.2563-2566 (ม.ค.-ส.ค.)

ตลาดส่งออก 20 อันดับแรกของไทยรายสินค้า พ.ศ.2563-2566 (ม.ค.-ส.ค.) ประเภทหนังสือและสิ่งพิมพ์ และกระดาษและผลิตภัณฑ์กระดาษอื่นๆ ที่มา: ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ โดยความร่วมมือจากกรมศุลกากร

ผ้าพันแผล 3 มิติที่ถูกใช้ในการรักษาแผลไฟไหม้

ช่วยให้สามารถปิดแผลโดยไม่เกิดการอับชื้น กดทับ หรือติดกับผิวหนัง ลดความเจ็บปวดที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย การรักษาแผลไฟไหม้เป็นเรื่องยาก ถือเป็นหนึ่งในอาการบาดเจ็บร้ายแรงที่ทิ้งผลกระทบและความเจ็บปวดไว้ให้แก่ผู้ป่วยยาวนานและจำเป็นต้องเฝ้าระวังใกล้ชิด

บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมงานแสดงสินค้า Pack Print International

ณ ไบเทค บางนา ในวันที่ 20-23 กันยายน 2566 โดยได้รับเกียรติจาก คุณเกรียงไกร เธียรนุกุล ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และคุณพรชัย วรอังกูร ผู้อำนวยการสายงานการตลาดและเวิร์กเพลสบิซิเนส บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นประธาน

3 เทรนด์สำคัญของเทคโนโลยีคลาวด์ในอนาคต ที่ทุกองค์กรต้องปรับใช้

ที่ทุกองค์กรต้องปรับใช้ สถาปัตยกรรมที่สามารถพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว สามารถปรับแต่งให้เข้ากับรูปแบบการดำเนินธุรกิจได้หลากหลายรูปแบบ ทิศทางของเทคโนโลยีคลาวด์สำหรับองค์กรในอนาคตว่า มีเสาหลักสำคัญ คือ สถาปัตยกรรมที่สามารถพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว

ตลาดส่งออก 20 อันดับแรกของไทยรายสินค้า พ.ศ.2563-2566 (ม.ค.-พ.ค.)

ตลาดส่งออก 20 อันดับแรกของไทยรายสินค้า พ.ศ.2563-2566 (ม.ค.-พ.ค.) ประเภทหนังสือและสิ่งพิมพ์ ที่มา: ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ โดยความร่วมมือจากกรมศุลกากร

โซลูชั่นการพิมพ์เลขรหัสทางอุตสาหกรรมสำหรับขวดและภาชนะพลาสติก PET สำหรับระบุวันเดือนปีผลิต สิ้นอายุ

นำมาใช้เป็นภาชนะบรรจุของเหลวในตลาดเครื่องดื่มอัดลม น้ำดื่มบรรจุขวด เครื่องดื่มชูกำลัง และเครื่องดื่มผลไม้ Polyethylene terephthalate (PET) ถูกนำมาใช้เป็นภาชนะบรรจุของเหลวในตลาดเครื่องดื่มอัดลม น้ำดื่มบรรจุขวด เครื่องดื่มชูกำลัง และเครื่องดื่มผลไม้มานานแล้ว เนื่องจากคุณสมบัติโดยธรรมชาติของความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และความโปร่งใส

Best Cloud Printing Solutions To Consider 2023

ความสามารถในการเข้าถึงที่เพิ่มขึ้น ต้นทุนที่ลดลง การรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น และเวิร์กโฟลว์ที่คล่องตัว ปัจจุบันโลกก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าธุรกิจหรือบุคคลต่างก็แสวงหาโซลูชันที่มีประสิทธิภาพและสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงงานในแต่ละวันให้มีความคล่องตัว โซลูชันการพิมพ์บนคลาวด์กลายเป็นผู้กอบกู้ในยุคปัจจุบัน

การใช้เครื่องพิมพ์ 3 มิติทำอาหาร สู่อนาคตที่ทุกคนมีพ่อครัวส่วนตัว

อุปกรณ์ที่ช่วยสร้างสรรค์ผลงานบนโลกมากมาย ถูกใช้งานทั้งในศาสตร์ ศิลป์ และสินค้าชนิดต่าง ๆ จนกลายเป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญ แต่อุปกรณ์ชนิดนี้กำลังจะถูกยกระดับไปอีกขั้น เมื่อมีการพัฒนาให้เราใช้เครื่องพิมพ์ 3 มิติในการทำอาหาร หลายท่านอาจชื่นชอบงานครัวและการทำอาหาร ถือเป็นอีกหนึ่งงานอดิเรกที่ได้รับความนิยม

ตลาดส่งออก 20 อันดับแรกของไทยรายสินค้า พ.ศ. 2563-2566 (ม.ค.-เม.ย.)

ตลาดส่งออก 20 อันดับแรกของไทยรายสินค้า พ.ศ. 2564-2566 (ม.ค.-เม.ย.) หนังสือและสิ่งพิมพ์ กระดาษและผลิตภัณฑ์กระดาษ กระดาษคราฟท์ และหมึกพิมพ์ หมึกเขียนหรือหมึกวาดภาพ ที่มา : ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ โดยความร่วมมือจากกรมศุลกากร

1 2 3 17

วารสารการพิมพ์ไทย ฉบับล่าสุด

Recent

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า