Industrial Spending

Industrial Spending

Industrial Spending

บทความเกี่ยวกับความเป็นไปของอุตสาหกรรมการพิมพ์ ซึ่งเป็นบทความที่อยู่ในวารสารการพิมพ์ไทย

ตลาดส่งออก 20 อันดับแรกของไทยรายประเทศ พ.ศ. 2561 - 2564 (ม.ค. - ก.ย.)

ตลาดส่งออก 20 อันดับแรกของไทย พ.ศ. 2561 - 2564 (ม.ค. - ก.ย.) ประเภทหนังสือและสิ่งพิมพ์ และบรรจุภัณฑ์กระดาษ (หีบ กล่อง ซองฯ) กระดาษและผลิตภัณฑ์กระดาษ ที่มา: ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ โดยความร่วมมือจากกรมศุลกากร

สติ๊กเกอร์กำจัดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัส (Airpurity) เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19

สติ๊กเกอร์กำจัดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัส (Airpurity) เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 โดย IQ LAB สติ๊กเกอร์กำจัดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัส (Airpurity Freetex) ใช้เพื่อกำจัดเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นสติ๊กเกอร์สีขาวขุ่นใช้สำหรับพิมพ์ลาย ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ขาวแบบนอนวูฟเวนและสารเคลือบผิว

TASKalfa Pro 15000c คุณมีงานเราพร้อมพิมพ์ให้ ฟรี!

TASKalfa Pro 15000c คุณมีงานเราพร้อมพิมพ์ให้ ฟรี! TASKalfa Pro 15000c ของเราเกิดจากการผสมผสานประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านดิจิทัลกว่า 60 ปี มาพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการในการพิมพ์งานที่มากขึ้น เครื่องพิมพ์โปรดักชั่นอิงค์เจ็ทความเร็วสูงนี้ เป็นทางเลือกที่คุ้มค่า

รู้ทันเทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องแพคเกจจิ้งที่มาแรงในปี 2021-2022

รู้ทันเทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องแพคเกจจิ้ง ที่มาแรงในปี 2021-2022 กล่องบรรจุภัณฑ์ หนึ่งปัจจัยที่จะส่งผลให้ภาพลักษณ์ของสินค้าดีขึ้น กระแสของบรรจุภัณฑ์ประเภทกล่องในตอนนี้ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะในปัจจุบันคนไทยส่วนมากหันมาทำธุรกิจส่วนตัวกันเยอะจากค่านิยมที่อยากเป็นนายของตัวเอง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดผลิตภัณฑ์สินค้าขึ้นมาใหม่อยู่เรื่อยๆ

นวัตกรรมเม็ดพลาสติก เพื่อบรรจุภัณฑ์ยุคใหม่ บางลงแต่แข็งแรงขึ้น

นวัตกรรมเม็ดพลาสติก เพื่อบรรจุภัณฑ์ยุคใหม่… บางลงแต่แข็งแรงขึ้น บรรจุภัณฑ์พลาสติกได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเพราะสอดคล้องกับการใช้ชีวิตในปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว ในประเทศไทยอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์เติบโตต่อเนื่องประมาณร้อยละ 3 – 4 ต่อปี

เจาะลึกเทรนด์สีปี 2022

เจาะลึกเทรนด์สีปี 2022 โดย Creative Thailand สถานการณ์ต่าง ๆ ที่บีบคั้นทำให้กลุ่มสี ที่ปรากฏในปีนี้เป็นแรงผลักด้านจิตใจและการแสวงหาความสุขด้วยการแยกตัวและอยู่ลำพังเป็นเวลานาน ธรรมชาติและความมีชีวิตชีวาจะมีพลังอย่างชัดเจน

ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น เปิดตัวเครื่องพิมพ์ใหม่

ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น เปิดตัวเครื่องพิมพ์ใหม่ ภายใต้แบรนด์ Revoria เพื่องานพิมพ์ระดับโปรดักชั่น ได้แก่ Revoria PressTM PC1120 เครื่องพิมพ์สี เพื่อตลาดงานพิมพ์แบบมืออาชีพระดับไฮเอนด์ และ Revoria PressTM E1 Series เครื่องพิมพ์ขาวดำแบบออนดีมานด์ ที่ใช้ได้ทั้งงานระดับมืออาชีพ และงานสำนักงาน

เทคโนโลยี NetApp HCI ที่ช่วยให้องค์กรพัฒนาระบบมัลติคลาวด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เทคโนโลยี NetApp HCI ที่ช่วยให้องค์กรพัฒนาระบบมัลติคลาวด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โซลูชั่นที่มีความยืดหยุ่นสูง และรองรับการขยายตัวของระบบที่ช่วยในการสร้างกลยุทธ์ด้านมัลติคลาวด์ได้ดี ในทุกวันนี้องค์กรธุรกิจต่าง ๆ

โลกธุรกิจการพิมพ์หลังโควิด ถึงเวลาต้องคิดแบบดิจิทัล

โลกธุรกิจการพิมพ์หลังโควิด ถึงเวลาต้องคิดแบบดิจิทัล ลิม ชุน เต็ก กรรมการผู้จัดการ เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) หลังจากหนึ่งปีที่ผ่านมา ภูมิภาคเอเชียในปี 2564 นี้ จะเริ่มเห็นอุตสาหกรรมการพิมพ์บรรจุภัณฑ์เริ่มฟื้นตัวจากการเติบโตของอีคอมเมิร์ซ

Smart packaging บรรจุภัณฑ์อัจฉริยะ

การนำเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่ นวัตกรรมการควบคุมหรือปกป้องมาผสมผสานกับบรรจุภัณฑ์เพื่อยืดอายุผลไม้หรืออาหารในบรรจุภัณฑ์ ในปัจจุบันความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ได้ส่งผลต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอุปกรณ์ดิจิทัลต่าง ๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ ได้เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น

1 2 3 10

วารสารการพิมพ์ไทย ฉบับล่าสุด

Recent