Interview

Interview

Interview

บทสัมภาษณ์เกี่ยวกับบุคคลสำคัญในแวดวงการพิมพ์ และเป็นบทความที่อยู่ในวารสารการพิมพ์ไทย

เอปสัน โซลูชั่น เซ็นเตอร์รวมครบทุกนวัตกรรมผสานความยั่งยืน

เอปสัน โซลูชั่น เซ็นเตอร์รวมครบทุกนวัตกรรมผสานความยั่งยืน ตอบโจทย์การปรับตัวของลูกค้า B2B เอปสันลงทุนเสริมความแกร่งธุรกิจในไทย เปิดโซลูชั่น เซ็นเตอร์ รวมครบโปรเจคเตอร์ เครื่องพิมพ์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม หุ่นยนต์แขนกล และเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเพื่อธุรกิจ ชูจุดแข็งทางด้านนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน

Kyocera Document Solutions Inc. พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

พัฒนาอย่างต่อเนื่อง จาก TASKAlfa Pro 15000c “VICTORIA” สู่ TASKAlfa Pro 55000c ฉบับนี้ได้รับเกียรติจาก คุณสุเมธ จันทร์เกษมพงษ์ ผู้จัดการธุรกิจการพิมพ์ บริษัท เคียวเซร่า ด็อคคิวเม้นท์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ KYOCERA

EASTBOURNE COLOUR GROUP

งานพิมพ์คุณภาพ กับเครื่องพิมพ์คุณภาพ ที่มาพร้อมความเชื่อมั่นใน Best in Ground และเครื่องพิมพ์ EFI หากจะกล่าวถึงผู้ผลิตงานพิมพ์ภาพขนาดใหญ่ที่เน้นคุณภาพสูง และครบวงจรด้วยระบบอิงเจ็ทคุณภาพ สำหรับงานภายใน/ภายนอก (Out Door/In Door)

คุณนัทธพลพงศ์ จิวัจฉรานุกูล

คุณนัทธพลพงศ์ จิวัจฉรานุกูล บริษัท รุ่งศิลป์การพิมพ์ (1977) จำกัด คุณนัทธพลพงศ์ จิวัจฉรานุกูล ชื่อเล่น โอ๊ค ปัจจุบันอายุ 23 ปี เป็นบุตรคนโตของคุณอภิชาติ จิวัจฉรานุกูลและคุณนงกรณ์ จิวัจฉรานุกูล จบการศึกษา ระดับ High school จาก โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพ ระดับปริญญาตรี จาก Bayes business school ประเทศอังกฤษ

คุณก้องฟ้า พันธ์พิกุล

นายกสมาคมธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ภาคเหนือ THE NORTHERN PRINTING Association ยกระดับคุณภาพงานพิมพ์ให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล เป็นองค์กรที่รวมกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์

คุณกรภัทร วงศ์อนันต์ชัย บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด

ภายหลังจากการระบาดของ COVID-19 เริ่มซาลง หลาย ๆ ธุรกิจเริ่มกลับมาคึกคัก ธุรกิจการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์เองก็เช่นกัน ดังจะเห็นได้จากความสำเร็จของการจัดงาน PACK PRINT INTERNATIONAL 2023 และ CorruTec ASIA 2023 ที่ผ่านมา

BOOK TIME เพราะมี “คุณภาพ ต้นทุนดี และมีสปิริต” เป็นเหตุผลที่ทำให้เลือก KYOCERA

KYOCERA TASKalfa Pro 15000c เครื่องพิมพ์ระบบดิจิทัล ตอบโจทย์พฤติกรรมใหม่ ๆ ของตลาด โดย คุณโชนรังสี เฉลิมชัยกิจ หรือคุณมี่ กรรมการผู้จัดการบริษัท บุ๊ค ไทม์ จำกัด หากจะมองภาพรวมของธุรกิจการพิมพ์ประเภทหนังสือ และพ็อกเกตบุ๊ค หลาย ๆ ท่านอาจจะมองว่า อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างชะงัก แต่จากงานสัปดาห์หนังสือที่ผ่านมา ยอดขายรวม 350 ล้านบาท

หากจะนึกถึงที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญทางด้านการพิมพ์ เนชั่นไวด์ คือ คำตอบ

มุ่งเน้นสินค้ากลุ่มเครื่องพิมพ์ดิจิตอล ในช่วง 4-5 ปีมานี้จะเห็นได้ว่าอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ อยู่ในช่วงเปลี่ยนแปลง ทั้งในเรื่องพฤติกรรมของผู้บริโภคและรูปแบบการผลิต ยิ่งการระบาดหนักของโควิด-19 ถือว่าเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้หลายโรงพิมพ์จำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยน

อนาคตของ ไซเบอร์ เอสเอ็ม (ไทย) ที่ไม่ใช่แค่การ “ปรับ” และ “เปลี่ยน”

แต่คือการนําเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีสําหรับอุตสาหกรรมการพิมพ์ไทยแบบครบวงจร บริษัท ไซเบอร์ เอสเอ็ม (ไทย) จํากัด ผู้นําเข้านวัตกรรมและเทคโนโลยี สําหรับอุตสาหกรรมการพิมพ์ไทยแบบครบวงจร เพื่อลดต้นทุนในการผลิตและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

มุ่งเน้น มุ่งมั่น ไม่เคยหยุดแสวงหาความรู้และเทคโนโลยีใหม่ ๆ บริษัท กราฟแพค จำกัด

จำหน่ายเครื่องจักรและอุปกรณ์หลังพิมพ์ ลามิเนต ยูวี ปกแข็ง โฟโต้บุ๊ค กล่องบรรจุภัณฑ์ และอุปกรณ์การพิมพ์ ที่มีชื่อเสียงทั้งในยุโรปและเอเซีย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2545 โดย คุณไชยวัฒน์ จิรพัทธพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมการพิมพ์ กราฟแพคเพียบพร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีความมุ่งมั่น เอาใจใส่ลูกค้า มากด้วยองค์ความรู้ และวิสัยทัศน์

1 2 3 7

วารสารการพิมพ์ไทย ฉบับล่าสุด

Recent

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า