4 แนวโน้มของเครื่องพิมพ์หน้ากว้างที่ส่งผลต่อธุรกิจของคุณ

4 แนวโน้มของเครื่องพิมพ์หน้ากว้างที่ส่งผลต่อธุรกิจของคุณ

นักวิจัยในอุตสาหกรรมการพิมพ์มีความเห็นว่า ส่วนแบ่งการตลาดทั่วโลกสำหรับเครื่องพิมพ์หน้ากว้างคาดว่าจะเพิ่มขึ้นจาก 9.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2563 เป็น 11.2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในอีก 5 ปีข้างหน้า โดยมีอัตราการเติบโตต่อปี (CAGR) ที่ 3.8% ต่อไปนี้คือแนวโน้มหลัก 4 ประการของเครื่องพิมพ์หน้ากว้างที่เราควรพิจารณา และเราจะวางตำแหน่งธุรกิจของเราให้ประสบความสำเร็จในการให้บริการกลุ่มตลาดที่กำลังเติบโตนี้ได้อย่างไร

ในปี 2562 เครื่องพิมพ์หน้ากว้างครองส่วนแบ่งตลาดที่ใหญ่ที่สุดในตลาดเครื่องพิมพ์ ในเวลานั้น การขยายตัวได้รับแรงหนุนจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับรูปแบบการพิมพ์หน้ากว้างสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมสิ่งทอ โฆษณา และบรรจุภัณฑ์ การเพิ่มขึ้นนี้ทำให้เกิดโอกาสที่ดีสำหรับบริการการพิมพ์ขนาดใหญ่ในตลาด ดังนั้น การเลือกเครื่องพิมพ์หน้ากว้างที่เหมาะสมจะช่วยสนับสนุนความพร้อมทางธุรกิจของคุณเพื่อแสวงหาความสำเร็จ

1. การปรับเปลี่ยนที่กำลังได้รับความนิยม

เนื่องจากการขยายตัวในการใช้อุปกรณ์ดิจิทัล และพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปสู่ความพึงพอใจในทันที ลูกค้าจึงเป็นทั้งผู้สร้างสรรค์และนักวิจารณ์ พวกเขาสามารถกระจายข่าวเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาชอบได้อย่างง่ายดาย และส่งเสียงวิจารณ์ในสิ่งไม่โดนใจพวกเขาได้ราวไฟลามทุ่ง คำว่า “ลูกค้าคือราชา” จึงเป็นสิ่งที่รู้สึกได้จริงยิ่งกว่าที่เคย ซึ่งผลักดันให้ลูกค้ามีความต้องการผลิตภัณฑ์และบริการเฉพาะบุคคลมากขึ้น โดยจากผลการศึกษาล่าสุดแสดงให้เห็นว่าผู้บริโภค 50% สนใจที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ที่สามารถกำหนดเองและยังเต็มใจที่จะใช้จ่ายมากขึ้นเพื่อการปรับเปลี่ยนในแบบของตนเองดังกล่าว

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราได้เห็นความต้องการด้านการตกแต่งและการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ตลอดจนคำสั่งซื้องานพิมพ์สำหรับแคมเปญการตลาดในกิจกรรมต่างๆ สิ่งนี้ทำให้เกิดความต้องการแอพพลิเคชั่นการพิมพ์ที่มีความหลากหลาย เราต้องพร้อมเมื่อตลาดและภาคธุรกิจเริ่มเคลื่อนไหวอีกครั้ง เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถแข่งขันได้ คุณควรลงทุนในการครอบครองเครื่องพิมพ์หน้ากว้างที่รองรับแอพพลิเคชั่นการพิมพ์ที่หลากหลาย

เครื่องพิมพ์ HP Latex ใช้เทคโนโลยีหมึกสีน้ำที่ให้ผลลัพธ์การพิมพ์ที่ดีที่สุดบนวัสดุหลากหลายประเภท โดยการกระจายเม็ดสีหมึกให้เกาะอยู่บนพื้นผิวของสื่อสิ่งพิมพ์โดยไม่ทะลุหรือทำให้เสียหาย เทคโนโลยีนี้ทำให้ HP Latex มีความหลากหลายและไม่มีใครเทียบได้ในการรองรับการใช้งานการพิมพ์ผ่านสื่อที่เคลือบผิวและไม่เคลือบผิว

2. ความพรีเมี่ยม เพื่อชีวิตที่หลากสีสันยิ่งกว่า

ในขณะที่ผู้คนกำลังมองหาสินค้าหรือบริการที่จัดทำขึ้นโดยเฉพาะ ความต้องการของสินค้าคุณภาพพิเศษและคุณภาพระดับพรีเมียมก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน แนวโน้มนี้สอดคล้องกับความตระหนักในการใช้ชีวิตแบบเลือกได้มากขึ้น ทำให้ผู้คนเฟ้นหาแต่สิ่งที่มีคุณภาพดีที่สุด ส่งผลให้ผู้ผลิตจะต้องแข่งขันกันเพื่อจัดหาสินค้า บริการ หรือประสบการณ์ที่ให้มูลค่าเพิ่มแก่ผู้บริโภค

ในฐานะเจ้าของธุรกิจการพิมพ์ คุณสามารถใช้ประโยชน์จากแนวโน้มนี้ด้วยเครื่องพิมพ์ HP Latex ที่นำเสนองานพิมพ์คุณภาพสูง ทั้งงานรูปภาพไปจนถึง Preserved Finish ทำให้คุณสามารถสนับสนุนการสร้างผลิตภัณฑ์และทางเลือกที่พิเศษและไม่เหมือนใครเพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่มีต้องการสูง

นอกจากนี้ ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่าลูกค้าของคุณต้องการความพึงพอใจแบบทันทีในทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นบริการ ผลิตภัณฑ์ และอื่นๆ โดยความต้องการของลูกค้าสำหรับงานพิมพ์ที่ต้องเสร็จภายในวันเดียว (same-day) ได้เพิ่มขึ้นจาก 41% เป็น 61% ปัจจัยนี้ช่วยผลักดันให้ความต้องการของบริการ Web-to-print เพิ่มสูงขึ้น

ยังมีแนวโน้มของเครื่องพิมพ์หน้ากว้างที่คุณควรทราบเพิ่มเติมเพื่อช่วยพัฒนาธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น
คลิกที่นี่ https://ad.doubleclick.net/ddm/clk/486460490;293510908;n
เพื่อดาวน์โหลดบทความฉบับเต็มฟรี!

อย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ HP Latex
โทรหาเราที่ +66 6000 24062
หรืออีเมล์มาที่ HPLargeFormatPrinter_TH@hp.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า