พิธีเปิดงานแสดงสินค้า “2020 Zhejiang Export Commodities Online”

พิธีเปิดงานแสดงสินค้า
“2020 Zhejiang Export Commodities Online”

วันที่ 10 สิงหาคม 2563
ณ บริษัท ซันซิน โฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

คุณพงศ์ธีระ พัฒนพีระเดช – นายกสมาคมการพิมพ์ไทย เข้าร่วมพิธีเปิดงานแสดงสินค้าเพื่อการส่งออกออนไลน์ สำหรับงานพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ในประเทศไทย “2020 Zhejiang Export Commodities Online” ซึ่งเป็นหนึ่งในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค โควิด-19 ด้วยการใช้เทคโนโลยีการสื่อสารที่ก้าวหน้าในปัจจุบัน ช่วยขับเคลื่อนกิจกรรมทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศให้ยังคงดำเนินได้ต่อไป รูปแบบมหกรรมแสดงสินค้าแบบออนไลน์ในครั้งนี้ ถือเป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ผู้ประกอบการธุรกิจการพิมพ์ที่ปัจจุบันยังมองหาเครื่องจักรและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อมาต่อยอดธุรกิจอย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยสถานการณ์ COVID-19 ทำให้การจัดงาน และการเดินทางไปต่างประเทศยังไม่สามารถดำเนินได้เช่นเดิม จึงเกิดเป็นงานนี้ขึ้น

โดยพิธีเปิดจัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 – 10.00 น. ณ บริษัท ซันซิน โฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด โดยมี คุณฉี เสี่ยวหยุน – ประธานกลุ่มบริษัทซันซิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณหวัง ไห่จุน – เลขาธิการหอการค้าเจ้อเจียงประจำประเทศไทย และคุณวิวัฒน์ อุตสาหจิต – เลขาธิการสมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทย เข้าร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้ด้วย

พิธีเปิดงานเปิดพร้อมกันทั้งทางจีนและไทย โดยทั้งสองฝ่ายมาถึงห้องประชุมเวลา 09.15 น. เพื่อเริ่มกล่าวทักทายและเริ่มประชุมในเวลา 09.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งทางประเทศจีน ได้รับเกียรติจากคุณหู ซิงหยวน ñ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาการค้ากระทรวงพาณิชย์มนฑลเจ้อเจียงเป็นประธานในพิธี

งาน 2020 Zhejiang Export Commodities Online มหกรรมแสดงสินค้าเทคโนโลยีและเครื่องจักรเกี่ยวกับสิ่งพิมพ์ และบรรจุภัณฑ์ทางออนไลน์ จัดแสดงระหว่างวันที่ 10 – 14 สิงหาคม เวลา 13.00 – 16.00น. ทุกวันผ่านช่องทางออนไลน์ บน Application Zoom โดยในงานจะมีผู้ผลิตเครื่องจักรที่เกี่ยวกับสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ ทั้งสิ้น 45 ราย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า