คอลเลกชั่น “Sustainable” เปลี่ยนขวดพลาสติกเป็นเสื้อผ้า ด้วยแฟชั่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม CC DOUBLE O

คอลเลกชั่น “Sustainable” เปลี่ยนขวดพลาสติกเป็นเสื้อผ้า
ด้วยแฟชั่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม CC DOUBLE O

CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิลโอ) เพิ่มทางเลือกสินค้าแฟชั่นให้ตอบโจทย์ลูกค้าที่ห่วงใยและใส่ใจสิ่งแวดล้อม แต่ยังคงความเป็นแฟชั่นอเมริกันแคชชวล ที่เน้นความเรียบง่าย สวมใส่สบายและสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ได้อย่างลงตัว

โดยได้จัดทำคอลเลกชั่นพิเศษ “Sustainable” ซึ่งผลิตจากเส้นใยวัตถุดิบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้ง Recycle Fabric การนำเส้นด้ายมาหมุนเวียนและทอขึ้นใหม่ และเส้นใยโพลีเอสเตอร์ที่ผลิตจากกระบวนการ Recycle ขวดพลาสติก ออกมาเป็นคอลเลกชั่นเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย สีสันสดใส ใส่ได้ในทุกโอกาส

คอลเลกชั่น “Sustainable” ของแบรนด์ CC DOUBLE O ในครั้งนี้ ได้จัดทำขึ้นตามแนวคิด “The Power of Sustainability” ซึ่งเป็นแนวทางการสร้างความยั่งยืนของ ยัสปาล กรุ๊ป (บริษัท ยัสปาล จำกัด) ที่เชื่อมั่นในการพัฒนาชุมชนและสิ่งแวดล้อม ควบคู่ไปกับการดำเนินงานธุรกิจเพื่อให้องค์กร ชุมชน และสิ่งแวดล้อม เติบโตและพัฒนาร่วมกันได้อย่างยั่งยืน

ในคอลเลกชั่นนี้ CC DOUBLE O ได้ใช้วัตถุดิบรีไซเคิลถึง 2 ประเภท คือ

  1. เส้นใย Recycle Fabric การนำเส้นด้ายมาหมุนเวียนและทอขึ้นใหม่เป็นผ้า French Terry ที่มีความนุ่มฟู ในโทนสีพาสเทล สะท้อนความสดใสสำหรับช่วงซัมเมอร์นี้ และ
  2. เส้นใยโพลีเอสเตอร์ที่ผลิตมาจากกระบวนการ Recycle ขวดพลาสติก ซึ่งเป็นการช่วยลดปริมาณขยะขวดพลาสติก ซึ่งขวดพลาสติก 8 ขวดสามารถรีไซเคิลให้เส้นใยโพลีเอสเตอร์นำมาตัดเย็บเป็นเสื้อยืดได้ 1 ตัว โดยเสื้อยืดที่ได้จะเป็นเนื้อผิวสัมผัสแบบคอตตอนที่สวมใส่สบาย

สำหรับคอลเลกชั่น “Sustainable” ของทางแบรนด์ CC DOUBLE O ครอบคลุมสินค้าถึง 48 รายการ ตอบโจทย์ทั้งสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายให้ได้ช้อปกันตั้งแต่ T-Shirt, Pullover, Hoodie, Tank, กางเกงขาสั้นและกางเกงยีนส์ ด้วยการออกแบบและกระบวนการผลิตที่ใส่ใจทุกรายละเอียดจึงออกมาเป็นคอลเลคชั่นแฟชั่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สินค้ามีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน CC DOUBLE O ทุกสาขาและทางออนไลน์ www.ccdoubleo.com


ที่มา: https://www.sdthailand.com/2023/04/cc-double-o-the-power-of-sustainability/
https://www.naewna.com/lady/729394

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า