FUJIFILM Business Innovation, The Brand of Choice in Graphic Communication Market “Inspiring Print Business จุดไฟให้ธุรกิจ”

FUJIFILM Business Innovation, The Brand of Choice in Graphic Communication Market “Inspiring Print Business จุดไฟให้ธุรกิจ”

วันที่ 27 เมษายน 2566 เวลา 10.30-12.00 น.
ณ ห้อง Grand Ballroom ชั้น 4 โรงแรม พูลแมน สุขุมวิท

บริษัท ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) ร่วมกับ บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน FUJIFILM Business Innovation, The Brand of Choice in Graphic Communication Market “Inspiring Print Business จุดไฟให้ธุรกิจ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงให้เห็นถึงจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ล้ำสมัย และความแข็งแกร่งด้านโซลูซันการพิมพ์ของฟูจิฟิล์ม โดยเฉพาะการร่วมกันทำงานของ 2 บริษัทภายใต้แบรนด์ฟูจิฟิล์ม ซึ่งจะตอบสนองความต้องการในอนาคตของธุรกิจการพิมพ์ในประเทศไทย และตั้งเป้าเป็นศูนย์รวมโซลูชันด้านสิ่งพิมพ์เพื่อธุรกิจแบบครบวงจรที่สุด

ไฮไลท์ในงาน คือ การเปิดตัวเครื่องพิมพ์ 2 รุ่น ภายใต้แบรนด์ FUJIFILM ซึ่งเป็นโมเดลต่อยอดจากตระกูล Revoria Press โดยมีคุณกิตติ พรพิพัฒน์วงศ์ Country Head, Graphic Communication (ธุรกิจการพิมพ์เชิงพาณิชย์) บริษัท ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ให้คำแนะนำและให้ข้อมูลรวมไปถึงตอบข้อซักถามแก่ผู้สื่อข่าวและผู้เข้าร่วมงาน

เครื่องพิมพ์ระดับโปรดักชันคุณภาพสูง Revoria Press EC1100 ที่มีความเร็วในการพิมพ์สูงสุดถึง 100 หน้า/นาที และเครื่องพิมพ์ Revoria Press SC 180/170 ที่มีความเร็วในการพิมพ์ต่อเนื่องสูงสุด 80 หน้า/นาที ความละเอียดในการพิมพ์ที่ 2400 x 2400 dpi ชุดประมวลผลคุณภาพสูง ที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องพิมพ์ รองรับกระดาษได้หลากหลายตั้งแต่น้ำหนัก 52 ถึง 400 แกรม ขนาดเล็กสุด 98 x 148 มม. ถึง ขนาดใหญ่สุด 330 x 1200 มม. อีกทั้งมีชุดป้อนกระดาษแบบลมดูด 100% และชุดหลังการพิมพ์ที่หลากหลายช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานตั้งแต่ขั้นตอนการพิมพ์ไปจนถึงขั้นตอนหลังพิมพ์

โดยจุดเด่นของเครื่อง Revoria Press EC 1100 และเครื่อง Revoria Press SC180/170 จะมีฟังก์ชันใหม่ที่ไม่เคยมีใครพัฒนามาก่อนในโลกการพิมพ์ ได้แก่

  • ฟังก์ชั่นการพิมพ์ซ้ำ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ได้คุณภาพงานพิมพ์ใกล้เคียงกับงานต้นฉบับ ด้วยการสแกนและพิมพ์จากตัวเครื่อง
  • ฟังก์ชั่นจำลองสีงานพิมพ์จริง บนหน้าจอ เพื่อใช้เน้นการปรู๊ฟสีงานเบื้องต้น หลีกเลี่ยงปัญหาสีงานพิมพ์จริงไม่ตรงกับหน้าจอ
  • AI Auto Correction of Photos ปรับรูปภาพขั้นสูงด้วยระบบ AI* AI (ปัญญาประดิษฐ์) เทคโนโลยีใหม่ที่จะช่วยจัดการพื้นหลังสำหรับแต่ละภาพบนหน้ากระดาษอัตโนมัติ และจะทำการแก้ไขแต่ละภาพให้เหมาะสม เช่น ภาพที่มีแสงมืดหรือสว่างเกินไป ก็สามารถปรับแต่งและพิมพ์ภาพให้ออกมาสวยงามคมชัด
  • ถาดป้อนกระดาษระบบลมดูด (Air Suction Feeder) ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้อนกระดาษ และลดปัญหาต่าง ๆ จากการป้อนกระดาษ

กิจกรรม FUJIFILM Business Innovation, The Brand of Choice in Graphic Communication Market “Inspiring Print Business จุดไฟให้ธุรกิจ” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2566 เวลา 10.30-12.00 น. ณ ห้อง Grand Ballroom ชั้น 4 โรงแรม พูลแมน สุขุมวิท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า