งานแถลงข่าวการจัดงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 21

งานแถลงข่าวการจัดงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 21

วันที่ 15 มีนาคม 2566 เวลา 13.30 – 15.00 น.
ณ Meeting Room 109 ชั้น 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 21 ในวันที่ 15 มีนาคม 2566 เวลา 13.30 – 15.00 น. ณ Meeting Room 109 ชั้น 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กิจกรรมแถลงข่าวเริ่มจาก Panel Talk: พลังแห่ง Bookfluencer ผู้นำอ่าน โดยมีคุณทิพย์สุดา สินชวาลวัฒน์ นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT), คุณฟอส-จิรัชพงศ์ ศรีแสง นักแสดงจาก GMMTV และ คุณบุ๊ค-กษิดิ์เดช ปลูกผล นักแสดงจาก GMMTV ร่วมพูดถึง Bookfluencer หรือผู้ที่เป็นแรงบันดาลใจให้รักการอ่าน รวมไปถึงแนะนำหนังสือเล่มโปรด

หลังจากนั้น ผู้สนับสนุนงาน ร่วมให้ข้อมูลถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นภายในงาน เริ่มจากคุณวีรวรรณ พณิชกิจสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการ บุ๊ค วอล์กเกอร์ (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักของการจัดงาน ได้กล่าวว่า บุ๊ค วอล์กเกอร์ คือ แพลตฟอร์มอีบุ๊คที่โฟกัสการให้บริการหนังสือประเภทมังงะและไลต์โนเวล โดยภายในงานจะร่วมออกบูธเพื่อแนะนำการให้บริการและวิธีการใช้งานแพลตฟอร์มทั้งในส่วนของเวบไชต์และแอปพลิเคชันผ่าน Book Walker Thailand

คุณพสุ อุณหะนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจองค์กร บริษัท ไปรษณีย์ จำกัด กล่าวถึงการให้บริการของไปรษณีย์ไทยว่า มีบริการขนส่งหนังสือด่วนภายในงานด้วยมาตรฐาน EMS ในราคาเหมาจ่าย พร้อมนำแสตมป์และของสะสมมาจำหน่าย บริการถ่ายภาพ iStamp ที่สามารถนำภาพถ่ายมาทำเป็นแสตมป์ใช้งานได้จริง

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 21 สนับสนุนโดย BOOKWALKER ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Bookfluencer : ผู้นำอ่าน” เพราะทุกการ “นำอ่าน” สร้างอิทธิพลต่อคนรอบข้าง PUBAT จึงชวนนักอ่านทุกคนร่วมเป็น Bookfluencer ใช้การ “นำอ่าน” เป็นซอฟต์พาวเวอร์สร้างสังคมการอ่านอย่างยั่งยืน พร้อมร่วมส่งต่อพลังแห่งการอ่าน จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 9 เมษายน 2566 (รวม 11 วัน) ณ ฮอลล์ 5-7 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่ง 3 วันแรกงานจะเปิดถึงเที่ยงคืน

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 21 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 9 เมษายน 2566 (รวม 11 วัน) ณ ฮอลล์ 5-7 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่ง 3 วันแรกงานจะเปิดถึงเที่ยงคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า