งานแถลงข่าว “อินเตอร์แพค 2023”

งานแถลงข่าว “อินเตอร์แพค 2023”

เตรียมดึงไทยร่วมขับเคลื่อน 4 เมกะเทรนด์ ปฏิวัติอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และกระบวนการแปรรูป
วันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เวลา 10.00-11.30 น. ณ ห้อง MR 215-217 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

บริษัท เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ จัดงานแถลงข่าวเพื่อประชาสัมพันธ์งาน “อินเตอร์แพค 2023” งานแสดงสินค้าด้านอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และกระบวนการแปรรูปที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ เมืองดุสเซลดอร์ฟ ประเทศเยอรมนี รวบรวมผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และกระบวนการแปรรูปจากทั่วทุกมุมโลก เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เวลา 10.00-11.30 น. ณ ห้อง MR 215-217 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

โดยการจัดงานในครั้งนี้มุ่งนำเสนอไปที่ 4 เทรนด์โลกที่น่าจับตามอง ณ ขณะนี้ อย่างเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy), การจัดการทรัพยากร (Resource Management), เทคโนโลยีดิจิทัล (Digital Technologies) และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ (Product Safety) เป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุดและต้องสร้างให้ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานระดับสากล นอกจากนี้ระบบตรวจสอบที่มีคุณภาพสูงจะทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชนิดจะสามารถถูกตรวจสอบย้อนหลังได้ตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทาน เพื่อให้เกิดความโปร่งใส และปลอดภัยต่อผู้บริโภคมากที่สุด

งาน อินเตอร์แพค 2023 จะจัดขึ้นในวันที่ 4 – 10 พฤษภาคม 2566 ณ เมืองดุสเซลดอร์ฟ ประเทศเยอรมนี ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญให้ผู้ประกอบการไทยได้เรียนรู้ถึงนวัตกรรม เทคโนโลยี และเครื่องจักรที่ทันสมัยจากนานาประเทศทั่วโลกเพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิต และต่อยอดไปสู่กระบวนการผลิตที่ปลอดภัยต่อโลก และสิ่งแวดล้อม รวมถึงทำให้การสร้างขยะเป็นไปได้น้อยที่สุด สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนสำรองบัตรเพื่อเข้าชมนิทรรศการได้ที่เว็บไซต์ https://www.interpack.com/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า