แคนนอน เผยโฉม Canon imagePRESS V1000

แคนนอน เผยโฉม Canon imagePRESS V1000

รุกตลาดดิจิทัลพรินเตอร์ระดับโปรดักชั่น

ชูจุดเด่นนวัตกรรมใหม่ POD-SURF และ In-Line Spectrophotometer ยกระดับธุรกิจด้วยงานพิมพ์ที่สวยคม เที่ยงตรง และยืดหยุ่นต่อการใช้งานกับสื่อหลากรูปแบบ

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด (Canon) ผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัลอิมเมจจิ้งระดับโลก เดินเกมรุกตลาดเครื่องพิมพ์ดิจิทัโปรดักชั่นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวเครื่องพิมพ์ดิจิทัลโปรดักชั่นรุ่นใหม่ “Canon imagePRESS V1000” เพื่อผู้ประกอบการงานพิมพ์เชิงพาณิชย์ และศูนย์ให้บริการงานพิมพ์รายย่อย (Printing Service Provider – PSP) ด้วยเทคโนโลยีใหม่ ที่จะมาเพิ่มประสิทธิภาพงานพิมพ์มากขึ้น มอบคุณภาพงานพิมพ์สีสวยสดคมชัด พร้อมเผยทิศทางการพัฒนากลุ่มสินค้าเครื่องพิมพ์โปรดักชั่นเจเนอเรชั่นใหม่ ให้รองรับแอพพลิเคชั่น และสื่อได้อย่างหลากหลาย สอดคล้องกับแนวโน้มของผู้ประกอบการธุรกิจงานพิมพ์ที่สนใจใช้โซลูชั่นในการพิมพ์ในยุคดิจิทัลมากขึ้น ทั้งนี้แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง เอเชีย เชื่อมั่นว่าประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องรุ่นใหม่นี้จะตอบโจทย์เทรนด์การพิมพ์ที่เปลี่ยนไปได้อย่างดี ซึ่งประเทศไทย ถือเป็นตลาดสำคัญของแคนนอนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Canon imagePRESS V1000 มีจุดเด่นด้านความสามารถในการผลิต (Productivity) คุณภาพงานพิมพ์ (Quality) และความหลากลายของวัสดุพิมพ์ (Media Versatility) ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ติดตั้งภายในตัวเครื่อง อาทิ

  1. In-Line Spectrophotometer (ILS) ช่วยในการคาลิเบรตได้อย่างง่ายดายในไม่กี่คลิก ทั้งยังสามารถตั้งค่าล่วงหน้าได้ตามต้องการ ทำให้พิมพ์งานได้ง่ายขึ้น ลดข้อผิดพลาด ควบคุมคุณภาพงานสีให้ได้มาตรฐาน การสร้างโปรไฟล์สี การคาลิเบรตแบบ G7® และอื่น ๆ ได้ มีระบบควบคุมให้เลือก 2 แบบคือ PRISMAsync Print Server และ imagePRESS Server D3000 เพื่อการทำงานอัตโนมัติเต็มรูปแบบ
  2. Image Transfer นวัตกรรมการปรับปรุงทางเดินกระดาษแบบใหม่ที่รองรับสื่อได้อย่างยืดหยุ่น ทั้งกระดาษบางและหนาสุดถึง 400 แกรม ช่วยให้พิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่อง ลดโอกาสกระดาษเด้งหรือโค้งงอ ทำให้ได้การกระจายของสีที่สม่ำเสมอ แม้ต้องพิมพ์งานสลับกระดาษคนละชนิดกันทำให้งานพิมพ์คุณภาพสม่ำเสมอ ลดความผิดพลาดแม้พิมพ์งานกับกระดาษหลายชนิดพร้อมกัน
  3. POD-SURF (Surface Rapid Fusing) ช่วยควบคุมอุณหภูมิตลอดการพิมพ์งานให้คงที่เพื่อรักษาคุณภาพการลงสีที่สม่ำเสมอ รองรับการพิมพ์งานได้ที่ความเร็ว 100 หน้าต่อนาที และเมื่อใช้งานกับ Multi-Drawer Paper Deck ก็จะสามารถรองรับแอปพลิเคชันการพิมพ์ขั้นสูงเพิ่มเติม
  4. Cooling Unit ชุดระบายความร้อนในตัว ทำให้กระดาษเย็นตัวลงทันทีหลังการพิมพ์ถึง 25% ลดการเกิดปัญหากระดาษงอ หรือกระดาษติด ลดปัญหาที่เกิดจากงานพิมพ์เสีย
  5. 3-check point Registration นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยในการพิมพ์งานแบบสองหน้า โดยเพิ่มจุดเช็กพอยต์จากเดิม 1 จุด เป็น 3 จุด เพิ่มความแม่นยำในการพิมพ์หน้าหลังให้มีความเที่ยงตรงสูงสุด

รวมถึงฟีเจอร์สอื่น ๆ อีกมากมายจากแคนนอน เพื่อให้ผู้ประกอบการในการพัฒนาธุรกิจการพิมพ์ได้อย่างที่ต้องการ ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างมั่นใจ ผู้ประกอบการที่สนใจเครื่องพิมพ์ Canon imagePRESS V1000 และโซลูชั่นการพิมพ์คุณภาพสูงอื่น ๆ ของแคนนอน

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ศูนย์บริการแคนนอนอย่างเป็นทางการทั่วประเทศได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ Call Center 02-344-9999 หรือทางอีเมล businesscanbesimple@cmt.canon.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า