สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยร่วมการถกแถลงเกณฑ์อายุที่เหมาะสมของ นศ.วปอ.ฯ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยร่วมการถกแถลงเกณฑ์อายุที่เหมาะสมของ นศ.วปอ.ฯ

วันที่ 13 มกราคม 2565 ณ ห้อง 121 122 และ 231 วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร

คุณเกรียงไกร เธียรนุกุล รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย คุณจิรพันธุ์ อัศวะธนกุล รองประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย, คุณพงศ์ธีระ พัฒนพีระเดช นายกสมาคมการพิมพ์ไทย พร้อมด้วยนักศึกษา วปอ. 64 ร่วมการถกแถลงเกณฑ์อายุที่เหมาะสมของ นักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร ณ ห้อง 121 122 และ 231 วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร โดยรองประธาน ส.อ.ท. และนักศึกษา วปอ. 64 อยู่กลุ่มที่ 3 นักธุรกิจภาคเอกชน

ทั้งนี้ สภา วปอ. มีอํานาจและหน้าที่ในการกําหนด จํานวน คุณสมบัติของผู้ที่จะเข้ารับการศึกษาในแต่ละหลักสูตรตลอดจนให้ความเห็นชอบในตัวบุคคลที่จะเข้ารับการศึกษา โดยปัจจุบันผู้ที่ดํารงตําแหน่งผู้บริหารระดับสูงในหน่วยงานภาครัฐ เอกชน มีเกณฑ์อายุที่ลดลงและไม่สามารถสมัครเข้ารับการศึกษา ในหลักสูตร วปอ.ฯ ได้ จึงจัดให้มีการถกแถลงขึ้น เพื่อร่วมกันแสวงหาแนวทางที่เหมาะสม เพื่อทําให้การเสริมสร้างความรู้ด้านยุทธศาสตร์ชาติ และการสร้างเครือข่ายด้านความมั่นคง ระหว่างผู้บริหารระดับสูงจากทุกภาคส่วนให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2565

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า