TASKalfa Pro 15000c คุณมีงานเราพร้อมพิมพ์ให้ ฟรี!

TASKalfa Pro 15000c คุณมีงานเราพร้อมพิมพ์ให้ ฟรี!

TASKalfa Pro 15000c ของเราเกิดจากการผสมผสานประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านดิจิทัลกว่า 60 ปี มาพัฒนาเพื่อตอบสนอง ความต้องการในการพิมพ์งานที่มากขึ้น เครื่องพิมพ์โปรดักชั่นอิงค์เจ็ทความเร็วสูงนี้ เป็นทางเลือกที่คุ้มค่า เมื่อเทียบกับการพิมพ์ระบบเดิมๆ ในงานพิมพ์แบบฟอร์มธุรกรรม งานส่งเสริมการขาย และ Direct Mail KYOCERA ได้พัฒนาเทคโนโลยีของหมึก และคุณสมบัติเฉพาะหัวพิมพ์ในการพิมพ์ความเร็วสูงอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างความมั่นคงให้อนาคตของธุรกิจ เสริมความโดดเด่นให้ท่านในตลาดสิ่งพิมพ์ และมอบผลตอบแทนจากการลงทุนได้อย่างรวดเร็วและยั่งยืน

การพิมพ์งานต่อเนื่องของ The TASKalfa Pro

ระบบเครื่องในระดับโปรดักชั่นสามารถพิมพ์ได้อย่างต่อเนื่องที่ความเร็ว 150 หน้าต่อนาที ไม่ว่าจะเป็นกระดาษธรรมดา หรือกระดาษหนา 360 แกรม สามารถพิมพ์ต่อเนื่องได้ถึง 9,000 หน้า
*หมายเหตุ คำนวณจากกระดาษ A4 ที่ใช้ทดสอบ

คุณภาพงานพิมพ์ที่ยอดเยี่ยม

หมึกฐานน้ำ และเทคโนโลยีการปล่อยหมึกของ TASKalfa Pro ทำให้มั่นใจได้ถึงความสม่ำเสมอของสีและงานพิมพ์คุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของงานผลิตสิ่งพิมพ์ระดับอุตสาหกรรม

รองรับวัสดุที่ใช้ในการพิมพ์ได้หลากหลาย TASKalfa Pro 15000c พิมพ์งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บนประเภทของวัสดุพิมพ์ที่หลากหลาย ทั้งขนาด น้ำหนักและชนิดของกระดาษ สามารถครอบคลุมงานพิมพ์หลากหลายที่สร้างผลกำไรให้กับท่านได้มากขึ้น

เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้งานพิมพ์ ไปถึงชิ้นงานสำเร็จ เสร็จในเครื่องเดียว

เพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างหลากหลายด้วยอุปกรณ์เสริมระบบป้อนกระดาษ ระบบจัดเรียง จัดชุดกระดาษ และอุปกรณ์เสริมงานหลังพิมพ์ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกใช้เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน

โปรแกรมควบคุม และปรับแต่งรูปแบบงานต่างๆ ที่ท่านเลือกได้

ให้การผลิตมีประสิทธิภาพและคุณภาพสูงสุด ด้วยระบบและโปรแกรมควบคุมของ TASKalfa Pro หรือด้วย Fiery Print Server ที่เป็นอุปกรณ์เสริม

ใช้งานง่ายเป็นพิเศษ

เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสูงสุด ด้วยการที่คุณสามารถเปลี่ยนส่วนประกอบหลักและวัสดุสิ้นเปลืองได้อย่างรวดเร็ว และแผงควบคุมในตัวที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

ความได้เปรียบกับการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

การพิมพ์อิงค์เจ็ทไม่ใช้ความร้อนในการหลอมรวมผงหมึก ทำให้ช่วยลดการใช้พลังงานลงอย่างมาก ดังนั้น TASkalfa Pro 15000c จึงสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง และอย่างยั่งยืน ตามที่เราได้ให้คำมั่นสัญญามาตลอดหลายทศวรรษ

เพิ่มความปลอดภัย

TASKalfa Pro 15000c มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยล่าสุด เช่น การยืนยันและระบุตัวตนผู้ใช้ การป้องกันการเขียนทับข้อมูล HDD และการสร้างและเปลี่ยนรหัสเฉพาะราย

บริษัท เคียวเซร่า ด็อคคิวเม้นท์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด
355 ถนนรัชดาภิเษก แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
โทร. 02-586-0333 โทรสาร. 02-586-0278
www.kyoceradocumentsolutions.com/th

*เงื่อนไขข้อปฏิบัติในการรับงานเป็นไปตามที่บริษัท เคียวเซร่า ด็อคคิวเม้นท์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้กำหนด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า