PACK PRINT INTERNATIONAL เลื่อนไปจัดในปี 2565

PACK PRINT INTERNATIONAL เลื่อนไปจัดในปี 2565

ในวันที่ 9-12 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ไบเทคบางนา กรุงเทพมหานคร

ประเทศสิงคโปร์ วันที่ 17 พฤษภาคม 2564 – งาน PACK PRINT INTERNATIONAL ครั้งต่อไป จะเลื่อนไปจัดในวันที่ 9-12 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ ไบเทคบางนา กรุงเทพมหานคร การเลื่อนการจัดงานจากกำหนดการเดิมในเดือนกันยายน 2564 ไปเป็นปีหน้านั้น ก็เพื่อความเหมาะสมในการรองรับผู้เข้าร่วมงานของงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ อันจะเห็นได้จากจำนวนของผู้เข้าร่วมงานระดับโลกและผู้มีชื่อเสียงจากอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ ที่เพิ่มขึ้นในทุกครั้งที่มีการจัดงาน ตั้งแต่เริ่มจัดงานครั้งแรกในปี 2550 เป็นต้นมา

ในปีหน้า คาดว่าข้อจำกัดในการเดินทางจะผ่อนคลายลง และการกระจายฉีดวัคซีนของโลกจะครอบคลุมไปอย่างทั่วถึง อันจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้บริษัทต่าง ๆ สามารถประกอบธุรกิจได้อย่างปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และประสบความสำเร็จ ที่งาน PACK PRINT INTERNATIONAL

การจัดงานครั้งล่าสุดในปี 2562 มีผู้เข้าร่วมออกงานแสดงสินค้าจากนานาชาติคิดเป็นสัดส่วนมากถึง 60 เปอร์เซ็นต์ ของจำนวนผู้เข้าร่วมออกงานทั้งหมด 325 บริษัท และมีผู้เข้าชมงานมากกว่า 19,000 คน จาก 62 ประเทศ

มร. แกรน๊อต ริงลิ่ง กรรมการผู้จัดการบริษัท เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย กล่าวว่า “ในฐานะที่เป็นงานแสดงสินค้าหลักด้านอุตสาหกรรมการบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ที่สำคัญของภูมิภาค จากการที่ได้ประเมินสถานการณ์ปัจจุบันอย่างรอบคอบ การตัดสินใจเลื่อนงาน PACK PRINT INTERNATIONAL ไปจัดในปีหน้านับว่าสมเหตุสมผลและเหมาะสมที่สุด สืบเนื่องมาจากข้อจำกัดในการเดินทางและข้อกำหนดต่าง ๆ ในการกักตัวของแต่ละประเทศ หลังจากที่ได้ปรึกษาหารือกับผู้ร่วมจัดงานอย่างละเอียดถี่ถ้วนแล้ว อันได้แก่ สมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทยและสมาคมการพิมพ์ไทย และหน่วยงานต่าง ๆ ในประเทศไทย จึงมีความเห็นพ้องต้องกันว่า การเลื่อนการจัดงานไปปีหน้าเหมาะสมที่สุดทั้งกับผู้เข้าร่วมออกงานและผู้เข้าชมงาน”

มร. ริงลิ่ง กล่าวเสริมว่า “เพื่อให้ผู้ร่วมออกงาน ผู้เข้าชมงาน และผู้ให้บริการของเรา ได้มีกำหนดการในการวางแผนงานที่แน่นอน และเพื่อบรรลุความคาดหวังที่มีต่อเวทีธุรกิจที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ซึ่งได้กลายมาเป็นเครื่องหมายการค้าของงาน PACK PRINT INTERNATIONAL นี้ ความพยายามทั้งหมดจะมุ่งเน้นไปที่ความสำเร็จของการจัดงานในปี 2565”

คุณพงศ์ธีระ พัฒนพีระเดช นายกสมาคมการพิมพ์ไทย กล่าวว่า “เราคาดหวังที่จะต้อนรับผู้ร่วมงานทุกท่านแบบตัวต่อตัวในปีหน้านี้ เพื่อสร้างความมั่นใจและอนาคตอันสดใสอีกครั้งหนึ่ง จากการกลับมาดำเนินงานอย่างเต็มรูปแบบของภาคธุรกิจอีกครั้ง ด้วยแนวคิดธุรกิจใหม่ๆและแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม”

“งาน PACK PRINT INTERNATIONAL 2022 จะเป็นเวทีธุรกิจในอุดมคติที่ช่วยเชื่อมต่อภาคธุรกิจกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่มีความต้องการตรงกัน เพื่อเพิ่มรายได้ สร้างเสริมความแข็งแกร่งในการปฏิบัติงาน และเร่งการปรับตัวไปสู่การใช้โซลูชั่นระบบดิจิทัลและเทคโนโลยีด้านการบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ที่ทันสมัย”

คุณมานิตย์ กมลสุวรรณ นายกสมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทย ได้ย้ำถึงมุมมองดังกล่าวว่า “ในการเตรียมตัวสำหรับงาน 2022 เราได้ทำงานกับบริษัทด้านการบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ในประเทศอย่างใกล้ชิด ส่งเสริมการเข้าร่วมงาน และร่วมปรึกษาว่าจะสามารถทำอย่างไรให้งาน PACK PRINT INTERNATIONAL เป็นเวทีในการสร้างโอกาสและรูปแบบใหม่เพื่อเพิ่มรายได้อย่างยั่งยืน หลังจากการระบาดของโรคร้ายบรรเทาลง”

“แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022” เลื่อนไปจัดในวันที่ 9-12 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า