JYP ปันชม เปิดบ้านพี่ “อมรินทร์”

JYP ปันชม เปิดบ้านพี่ “อมรินทร์”

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2563 บริษัท อมรินทร์ พริ้นติ้ง แอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)
สำนักงานใหญ่ ณ Convention Hall Amarin Group

ตามที่สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ ได้จัดโครงการสร้างคนรุ่นใหม่ “Junior and Young Publishers and Booksellers” หรือ JYP ให้กับอุตสาหกรรมหนังสือ โดยเริ่มต้นจากการจัดกิจกรรม “รุ่นเก๋า รุ่นเก๋ เฮ้…หนังสือ” ทำให้เกิดการปันแชร์แนวคิด ประสบการณ์ทั้งจากอดีตนายกสมาคมฯ และผู้บริหารระดับสูงของธุรกิจหนังสือชั้นนำของประเทศ ดังนั้นเพื่อให้เกิดการเรียนรู้ เข้าใจ และเห็นผลจากการนำแนวคิดมาสู่ภาคปฏิบัติจริง

“Junior and Young Publishers and Booksellers” จึงก้าวเดินต่อ ด้วยกิจกรรม JYP ปันชม เปิดบ้าน พี่ “SE-ED” ในครั้งแรกเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และตามมาด้วยกิจกรรมล่าสุด เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2563 JYP ปันชม เปิดบ้าน พี่ “อัมรินทร์” เพื่อศึกษาดูงาน บริษัท อมรินทร์ พริ้นติ้ง แอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ณ Convention Hall Amarin Group นำทีมโดยคุณโชนรังสี เฉลิมชัยกิจ นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยกรรมการ ทีมงาน JYP และสมาชิกจำนวน 70 คน

การศึกษาดูงานครั้งนี้ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยได้รับเกียรติจากคุณระรินทร์ อุทกะพันธุ์ ปัญจรุ่งโรจน์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์พับลิชชิ่ง พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร ได้แก่ คุณจุฑามาศ สมิตานนท์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานโรงพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ คุณอุษณีย์ วิรัตกพันธ์ กรรมการผู้จัดการ สายงานสำนักพิมพ์ และหม่อมหลวงลือศักดิ์ จักรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บจก.อัมรินทร์บุ๊คส์เซ็นเตอร์ ที่เป็นกำลังหลักสำคัญในการบริหารจัดการทุกภาคส่วนขององค์กร มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการบริหารจัดการที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมสื่อสิ่งพิมพ์ พร้อมตอบคำถามจากคณะ JYP ในแง่มุมต่าง ๆ ที่ให้ประโยชน์ ต่อการทำงาน ความร่วมมือ และการพัฒนาธุรกิจของ เพื่อสร้างจุดเด่น ทันสมัย มีนวัตกรรม และผลิตหนังสือดีมีคุณภาพออกมาเติมตลาดให้มากถึง 400- 500 ปกต่อปี

ทางสมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ ในฐานะผู้ช่วยผลักดันและขับเคลื่อนอุตสาหกรรมหนังสือให้เดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน จึงมุ่งหวังให้การจัดกิจกรรม JYP ปันชมเปิดบ้านพี่ ได้สร้างแรงบันดาลใจ ในการเตรียมความพร้อม พัฒนาผู้นำรุ่นใหม่ให้กับวงการอุตสาหกรรมหนังสือของประเทศ และในครั้งต่อไป JYP จะยังคงสร้างสรรค์กิจกรรมดี ๆ ปันชมองค์ความรู้ในการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจอุตสาหกรรมหนังสือ ให้ก้าวเดินต่อไปได้อย่างยั่งยืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า