แถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 25” (Book Expo Thailand 2020)

แถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 25”
(Book Expo Thailand 2020)

วันที่ 9 กันยายน 2563 ณ ห้อง The Mitr-ting Room ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย แถลงข่าวการจัดงาน มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 25″ (Book Expo Thailand 2020) ภายใต้แนวคิด Noกองดอง ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 11 ตุลาคม 2563 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ควบคู่กับการจัดงานผ่านทาง www.thaibookfair.com โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เจ้าของฉายา The Disruptor เมืองไทย กล่าวปาฐกถาเปิดงานในหัวข้อ ìอ่านสร้างอนาคตî เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2563 เวลา 12.45-14.30 น. ณ ห้อง The Mitr-ting Room ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

หลังจบการบรรยายพิเศษ คุณโชนรังสี เฉลิมชัยกิจ – นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทยได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 25 ซึ่งงานครั้งนี้ ถือเป็นงานแสดงหนังสือในรูปแบบปกติครั้งแรกหลังเกิดสถานการณ์ COVID-19 ทั้งยังมีการเปิดตัวเว็บแอพลิเคชั่น No กองดอง เพื่อส่งเสริมการอ่านในรูปแบบใหม่ให้เข้าถึงทุกเพศทุกวัย นักอ่านสามารถเก็บสถิติการอ่านของตัวเองจากการสแกนบาร์โค้ดเพื่อนำเข้าข้อมูลหนังสือ สะสมระยะเวลาของการอ่านได้เช่นเดียวกับการสะสมไมล์ของนักวิ่ง เมื่อถึงเป้าหมายที่กำหนดไว้ก็สามารถแชร์ผ่านโซเชียลมีเดียหรือชาเลนจ์ต่อ ๆ กันไป โดยแอพลิเคชันนี้จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 กันยายน 2563

จากนั้นเป็นช่วง Talk แลกเปลี่ยนมุมมอง “การอ่านเป็นหนึ่งในบันไดสู่เป้าหมายชีวิต” โดย คุณโชนรังสี เฉลิมชัยกิจ ñ นายกสมาคมฯ, ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี – ตัวแทนนักอ่าน และคุณปิยะพงษ์ – กรรมการสมาคมฯ ผู้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเว็บแอพลิเคชัน No กองดอง

 

ติดตามรายละเอียดภายในงานได้ทาง
Facebook Fanpage: Thai Book Fair

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า