Thumnaksilp Advertising เคล็ดลับกว่า 40 ปี ก้าวสู่การเป็นผู้นำโรงพิมพ์รักษ์สิ่งแวดล้อม

Thumnaksilp Advertising
เคล็ดลับกว่า 40 ปี ก้าวสู่การเป็นผู้นำโรงพิมพ์รักษ์สิ่งแวดล้อม

Environmentally Friendly Digital Printing Leader ด้วย HP Latex Printing Technology ในยุคที่โรงพิมพ์สื่อสิ่งพิมพ์ออฟไลน์เริ่มล้มหายตายจากเนื่องจากการเข้ามาแทนที่ของสื่อออนไลน์ แต่ “ตำหนักศิลป์” ยังสามารถยืนหยัดอยู่รอดอย่างเข้มแข็งและเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องในแวดวงอุตสาหกรรม สื่อสิ่งพิมพ์ ด้วยประสบการณ์ในการสร้างสรรค์ผลงานที่สั่งสมและมีการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นมานานกว่า 40 ปี

บริษัท ตำหนักศิลป์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2522 ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทที่เก่าแก่ที่สุดรายหนึ่งในอุตสาหกรรมการพิมพ์ ได้ลงทุนเครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ และได้เติบโตอย่างต่อเนื่องไม่ว่าสภาวะ การตลาดจะเป็นอย่างไร เราร่วมบุกเบิกสร้างสรรค์อุตสาหกรรมผลิตป้ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์งานสื่อ ส่งเสริมการขาย เริ่มตั้งแต่ยุคป้ายเขียน ป้ายสกรีน มาจนถึงยุค Digital Print เพื่อตอบสนองต่อการสร้างสรรค์ของลูกค้าได้อย่างไม่จำกัด เพื่อให้ผลงานทุกชิ้นที่ทางบริษัทฯ ผลิตออกมามีคุณภาพที่ดีที่สุด และช่วยสร้างผลสำเร็จให้แก่ลูกค้าได้อย่างสูงสุด ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ บริษัท ตำหนักศิลป์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลากหลายกลุ่มธุรกิจ บริษัทเอเจนซี่ รวมถึงธุรกิจห้างสรรพสินค้ารายใหญ่ของไทยอย่าง “เซ็นทรัล” ที่ไว้วางใจให้ “ตำหนักศิลป์” เป็นผู้ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ภายในห้างสรรพสินค้าในเครือบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด มาอย่างยาวนาน

บริษัท ตำหนักศิลป์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ถือเป็นโรงพิมพ์รายแรกๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่นำกระแสอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมมาใช้ในการสร้างสรรค์ผลงาน เริ่มตั้งแต่ปี 2552 เราได้ลงเครื่องพิมพ์ HP Latex หลายเครื่อง ถือว่าเป็นการลงทุนที่สูงมากเมื่อเทียบกับฐานการตลาดด้านการพิมพ์ในขณะนั้น เพราะเราเชื่อมั่นในคุณภาพของเครื่องพิมพ์ HP Latex และคาดว่าในอีก 10 ปีข้างหน้า แนวทางการตลาดทุกคนจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องของการรักษาสิ่งแวดล้อมและลดมลพิษให้น้อยลงด้วย แต่กว่าจะประสบความสำเร็จเช่นปัจจุบันนี้ เราได้ใช้เวลาหลายปีร่วมกับ HP Latex และ บ. บีพีเอส กรุงเทพ ในการพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ออกมาหลายรุ่นจนเป็น HP Latex R Series ที่สามารถพิมพ์ได้ทั้งแบบม้วนและแบบแผ่น

นอกจากนี้ เรายังได้คิดค้นพัฒนาวัสดุทดแทนขึ้นมา คือ กระดาษสำหรับพิมพ์งาน ภายใต้ชื่อ RCCS (Recycle Coating Special Paper) ซึ่งมีคุณสมบัติเหมาะสมกับ HP Latex Printing Technology ที่เน้นสีสัน ความสวยงาม ความคมชัดของงานพิมพ์ มีความทนทาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะผลิตจากวัสดุธรรมชาติและส่วนหนึ่งผลิตมาจากกระดาษรีไซเคิล เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและผู้สร้างสรรค์งานแบบไร้ขีดจำกัด โดยกระดาษ RCCS แบบแผ่นมีขนาดใหญ่สุด1.24 x 2.24 เมตร แบบม้วนมีขนาด 1.52 x 100 เมตร มีความหนา 210 – 310 แกรม และ 1.2 – 10 มม. ซึ่งถือว่ามีขนาดใหญ่มากเมื่อเปรียบเทียบกับกระดาษทั่วไปและเมื่อใช้งานเสร็จก็กลับมาสู่กระบวนการรีไซเคิลเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 100%

ปัจจุบันนี้ บริษัท ตำหนักศิลป์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ลงเครื่องพิมพ์ HP LATEX R2000 Plus ทั้งหมด 4 เครื่อง และ เครื่องพิมพ์ HP LATEX รุ่นอื่นอีกจำนวนหลายเครื่อง ถือว่ามากที่สุดในประเทศไทย และมากที่สุดในเอเชีย หรืออาจจะมากที่สุดในโลก โดยใช้น้ำหมึกและเครื่องพิมพ์ของ HP Latex Printing Technology ที่ได้รับการรับรองคุณภาพสูงสุดจากประเทศอเมริกาและประเทศชั้นนำของทวีปยุโรป ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บวกกับกระดาษ RCCS จึงทำให้เราผลิตงานพิมพ์ที่มีมาตรฐานเดียวกันกับประเทศชั้นนำของโลกยอมรับ และมีความสามารถในการผลิตทั้งแบบม้วนและแบบแผ่นที่มากกว่า 500,000 ตารางเมตรต่อเดือน

บริษัท ตำหนักศิลป์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด มีความมุ่งมั่นในการค้นหานวัตกรรมด้านการพิมพ์เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีและทันสมัยที่สุด รวมทั้งพัฒนาระบบกระบวนการผลิตและเพิ่มการบริการที่ครบวงจร สามารถสะท้อนความแตกต่างให้ธุรกิจคุณโดดเด่นเหนือผู้อื่น

เราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในธุรกิจของท่าน

คลิกเพื่อกรอกข้อมูลรับตัวอย่างงานพิมพ์หรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ HP Latex R Series
https://ad.doubleclick.net/ddm/clk/471918855;277751370;w

Email: HPLargeFormatPrinter_TH@hp.com
Contact number: +66 6000 24062

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า