ท่ามกลางวิกฤต Coronavirus ทั่วโลก การเชื่อมต่อทางดิจิทัล (Digital Interface) ระหว่างไฮเดลเบิร์กและลูกค้า

ท่ามกลางวิกฤต Coronavirus ทั่วโลก การเชื่อมต่อทางดิจิทัล (Digital Interface) ระหว่างไฮเดลเบิร์กและลูกค้านั้น มีบทบาทสำคัญในการให้บริการเป็นอย่างยิ่ง

  • แลกเปลี่ยนข้อมูลและการให้บริการอย่างใกล้ชิดกับโรงพิมพ์ผ่านการเชื่อมต่อทางดิจิทัล (Digital Interface) – จาก Heidelberg Assistant ไปยังบริการควบคุมระยะไกลผ่านระบบ Remote Service และการอบรมทางออนไลน์ (Online Training)

  • เครือข่ายการขายและบริการทั่วโลก และศูนย์โลจิสติกส์หลักยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจในการให้บริการอย่างเต็มที่กับโรงพิมพ์ในช่วงการระบาดของ Coronavirus

  • การผลิตในประเทศจีนเพิ่มขึ้นอีกครั้ง

  • สุขภาพของลูกค้าและพนักงานไฮเดลเบิร์ก เป็นสิ่งสำคัญสูงสุด – MK Masterwork ผลิตหน้ากากอนามัย

Heidelberger Druckmaschinen AG (Heidelberg) ได้ดำเนินการอย่างเร่งด่วนเพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการในทุกภาคส่วนครอบคลุมการพิมพ์ทั้งคอมเมอร์เชียล บรรจุภัณฑ์ และฉลาก ภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบากอันเนื่องจากวิกฤต Coronavirus ที่เกิดขึ้นทั่วโลก “โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ ช่องทางการเชื่อมต่อทางดิจิทัล (Digital Interface) ระหว่างไฮเดลเบิร์กและกลุ่มลูกค้าโรงพิมพ์ทั่วโลกนั้นกำลังเป็นที่พิสูจน์ให้เห็นว่ามีบทบาทสำคัญมากสำหรับการช่วยเหลือลูกค้าในการทำงานแต่ละวันได้” มร.ไรเนอร์ ฮุนดอร์ฟเฟอร์ (Mr. Rainer Hundsdörfer) ประธานกรรมการบริหารไฮเดลเบิร์ก กล่าว บริษัทฯ สร้างยอดขายประมาณ 85% จากการขายที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ โดยลูกค้าทั้งหมดได้รับการบริการที่ดีที่สุดด้วยคุณภาพและมาตรฐานระดับโลกผ่านบริษัทที่มีเครือข่ายทั่วโลก “ในช่วงสถานการณ์ระบาดของ Coronavirus นี้ เราให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยและสุขอนามัยลูกค้าและพนักงานของเรา โดยยังคงมาตรฐานการให้บริการอย่างเต็มที่แก่ลูกค้าด้วยการนำเสนอการบริการควบคุมระยะไกล (Remote Service) และ Heidelberg Assistant ที่ผ่านการทดสอบและเป็นที่ยอมรับมานานว่าสามารถดูแลและตอบสนองความต้องการของลูกค้าต่างๆ ได้เป็นอย่างดี การดูแลลูกค้าผ่านระบบโทรศัพท์ดิจิทัลหรือการประชุมทางวิดีโอ และการให้ข้อมูลด้านต่างๆ ผ่านฐานข้อมูลลูกค้าของเรา” มร.ไรเนอร์ กล่าวเพิ่มเติม

ยกตัวอย่างเช่น เมื่อไม่นานมานี้มีการขายเครื่องพิมพ์ Speedmaster ตัวแรกในประเทศเยอรมนีผ่านทางการประชุมทางวิดีโอ ลูกค้ามั่นใจได้ว่าอะไหล่และวัสดุอุปกรณ์การพิมพ์ต่างๆ จะถูกเตรียมพร้อมสำหรับความต้องการในระหว่างสถานการณ์แพร่ระบาดอยู่ขณะนี้ ในส่วนของการบริการติดตั้งหรือบริการทางเทคนิคในสถานที่ต่างๆ จะถูกดำเนินการโดยคำนึงถึงข้อควรระวังด้านสุขภาพและข้อปฏิบัติตามสถานการณ์ปัจจุบัน รวมถึงข้อกำหนดร่วมกันของลูกค้าและเงื่อนไขของแต่ละสถานที่ สำหรับศูนย์โลจิสติกส์หลักที่เมือง Wiesloch-Walldorf มีอะไหล่ในคลังกว่า 100,000 รายการ ซึ่งหมายความว่ามีอะไหล่มากกว่า 96% ที่พร้อมให้บริการเมื่อได้รับคำสั่งซื้อ นอกจากนี้ลูกค้าจะได้ประโยชน์ในส่วนของโมเดลธุรกิจ Subscription เช่น Prinect Production Manager ที่คิดค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง ในบางกรณีไฮเดลเบิร์กนำเสนอเงื่อนไขพิเศษสำหรับสัญญาการบริการต่างๆ ด้วย “เราตระหนักถึงคุณค่าการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีกับท่าน และเรามั่นใจว่าจะผ่านพ้นวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปด้วยดีร่วมกัน” มร.ไรเนอร์ กล่าวเน้น

การผลิตในประเทศจีนเพิ่มขึ้นอีกครั้ง

ปัจจุบันนี้ ประเทศจีนนับว่าเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดของไฮเดลเบิร์กจึงได้มีการตั้งศูนย์การผลิตในเมืองเซี่ยงไฮ้ อีกทั้งเป็นตลาดแรกที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโรคระบาด Coronavirus แต่ในปัจจุบันเหมือนว่าสถานการณ์จะค่อยๆ ดีขึ้น การผลิตต่างๆ เริ่มกลับเข้าสู่สภาวะปกติ ตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พนักงานทุกคนได้เริ่มกลับเข้ามาทำงานและให้บริการแก่ลูกค้าอีกครั้ง

สุขภาพและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับไฮเดลเบิร์กคือ สุขภาพของพนักงาน ไฮเดลเบิร์กมีการกำหนดกฎระเบียบและแนวทางปฏิบัติที่เหมาะสมเกี่ยวกับความปลอดภัยและสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด ในส่วนของ Masterwork MK ซึ่งเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจและเป็นผู้ถือหุ้นของไฮเดลเบิร์ก ได้ก่อตั้งบริษัท MK Healthy Co., Ltd เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เพื่อผลิตหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ ซึ่งในเวลานี้ทาง MK Group ได้ส่งมอบหน้ากากอนามัยจำนวน 35,000 ชิ้นให้ไฮเดลเบิร์ก และจะตามมาอีก 40,000 ชิ้นในไม่ช้านี้ เพื่อแจกจ่ายให้ทีมเจ้าหน้าที่เพื่อใช้ในการปฏิบัติงาน

Image material as well as further information about the company can be found in theHeidelberger Druckmaschinen AG press portal at www.heidelberg.com or in the Media Library. www.heidelberg.com

For more information:Heidelberger Druckmaschinen AG
Hilde Weisser
Phone: +49 6222 82-67971
Fax: +49 6222 82-99 67971
E-mail: Hilde.Weisser@heidelberg.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า