บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ มุ่งมั่นที่จะอยู่เคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลา

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ มุ่งมั่นที่จะอยู่เคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลา
โดยมีเป้าหมายที่จะช่วยทำให้ธุรกิจลูกค้าเติบโตอย่างมั่นคง และยั่งยืน

โดยล่าสุดได้ประชาสัมพันธ์บริษัท ควอลิตี้ แล็บ จำกัด หรือ IQ LAB ผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งสื่อออนไลน์และออนไลน์ ซึ่งทางเราได้รับเกียรติสัมภาษณ์พิเศษจาก คุณสมเพ็ชร เจียรมณีทวีสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้ แล็บ จำกัด พร้อมบุตรสาว คุณนันทนัช เจียรมณีทวีสิน มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการทำงานด้านการพิมพ์ที่มีมากกว่า 30 ปี รวมทั้งแนวทางในการผ่าวิกฤติการณ์ต่างๆ และการปรับตัวทางธุรกิจที่เน้นเรียนรู้เพื่อพัฒนา และการประยุกต์นำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาใช้ในการทำงานของ IQ LAB อย่างต่อเนื่อง

รวมทั้งการมีพันธมิตรทางธุรกิจอย่างฟูจิ ซีร็อกซ์ ที่เข้ามาแนะนำการเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ด้วยเครื่องพิมพ์ระดับโปรดักชั่น Iridesse™ Production Press ที่มาพร้อมความสามารถในการพิมพ์ 6 สีในขั้นตอนเดียว ได้แก่ สีมาตรฐาน CMYK ที่ประกอบด้วย สีฟ้า, สีแดง, สีเหลือง และสีดำ และสีพิเศษ อย่างสีทอง, สีเงิน, สีขาว, สีใส ที่ช่วยสนับสนุนธุรกิจสิ่งพิมพ์ ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย และสามารถสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อเท่าทันการปรับตัวในยุค Digital Disruption พร้อมเดินหน้าสู่การเติบโตในธุรกิจสิ่งพิมพ์อย่างยั่งยืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า