RICOH ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมการพิมพ์ระดับโปรดักชันงาน Print Tech & Signage 2020

RICOH ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมการพิมพ์ระดับโปรดักชันงาน Print Tech & Signage 2020

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2563ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมงาน Print Tech & Signage 2020 ระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2563 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยภายในงานทุกท่านจะได้พบกับการแสดงนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการบริการจากผู้ประกอบการด้านธุรกิจงานพิมพ์ อาทิ กลุ่มเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท, กลุ่มเครื่องพิมพ์ดิจิทัล, กลุ่มงานพิมพ์แพ็กเกจจิ้ง, กลุ่มเครื่องพิมพ์บนผ้า, ธุรกิจบริการ เช่น งานป้ายโฆษณา, ธุรกิจอุปกรณ์ก่อน-หลังการพิมพ์ เป็นต้น โดยการจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรงภายใต้คอนเซ็ปต์ “Technology for Better” อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้าเพื่อตอกย้ำแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ซึ่งไฮไลท์ของนวัตกรรมงานพิมพ์ที่ RICOH ได้นำไปจัดแสดงในงานครั้งนี้ ได้แก่

• RICOH Pro C7200X: เครื่องพิมพ์ระดับโปรดักชันสี

เครื่องพิมพ์ระดับโปรดักชันสีที่ได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมาก และขายดีมากทั้งในยุโรป และอเมริกา โดยนอกจากจะมีสี CMYK แล้ว ยังมีสีพิเศษสีที่ 5 ได้แก่ สีขาว สีเคลียร์ สีชมพูนีออน สีเหลืองนีออน สีแดงล่องหน ช่วยเพิ่มความโดดเด่น และมูลค่าให้กับงานพิมพ์ปลดล็อกขีดจำกัดงานพิมพ์ที่ต้องพิมพ์บนกระดาษสีขาวเรียบๆ สร้างโอกาส และคืนทุนเร็ว ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อีกมากมาย ทั้งงานพิมพ์ spot งานพิมพ์รองหลังขาวบนกระดาษเท็กเจอร์ กระดาษสีดำ สีทอง แผ่นใส หรือแม้กระทั่งงานแพ็คเกจจิ้ง

• Pro L5160: เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่ใช้หมึกลาเท็กซ์

ไม่มีกลิ่นเหม็น เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับพิมพ์ภาพขนาดใหญ่ทั้งแบบ indoor และ outdoor เพราะสามารถพิมพ์ได้ทั้งบนวัสดุที่เป็น PVC, แคนวาส, สติ๊กเกอร์ PP, PET, แผ่นใส, สติ๊กเกอร์เคลือบรถยนต์ และวอลเปเปอร์หลากหลายประเภท ตัวเครื่องนอกจากจะมีหมึกสี CMYK แล้ว ยังมีหมึกพิเศษสีขาว สำหรับพิมพ์งานประเภทฉลากหรือวัสดุแบบใส ทำให้งานพิมพ์ออกมาคมชัดสมจริง

• GCC RX II: เครื่องตัด และทำเส้นพับกระดาษคุณภาพดี

ราคาย่อมเยา ด้วยความเร็วสูงสุด 1,530 มม. ต่อวินาที สามารถรองรับกระดาษตั้งแต่ขนาด A4 ถึง B2 ที่สำคัญคือมีฟีเจอร์ Auto Feed ทำให้ง่ายในการใช้งาน โดยสามารถที่จะใส่กระดาษในถาดป้อนกระดาษครั้งละหลายๆ แผ่น โดยมีความหนารวมกันสูงสุดได้ถึง 50 มม. หรือประมาณ 250 แผ่น บนกระดาษ 150 แกรม จากนั้นตัวเครื่องจะทำการดึงกระดาษในถาดไปตัดเองทีละแผ่นอัตโนมัติ โดยที่เราไม่ต้องคอยมานั่งใส่กระดาษทีละแผ่นให้เสียเวลา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า