พิธีเปิดงาน “3 งานแสดงสินค้าใหญ่แห่งปี”

พิธีเปิดงาน “3 งานแสดงสินค้าใหญ่แห่งปี”

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2563 เวลา 10.00-20.00 น.
ณ Hall 8-10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

คุณเกรียงไกร เธียรนุกุล – รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “3 งานแสดงสินค้าใหญ่แห่งปี พิมพ์ สกรีน แพ็คเกจจิ้ง” ได้แก่
1. งานแสดงสินค้าเทคโนโลยีการพิมพ์ แอลอีดี และอุปกรณ์งานป้าย ครั้งที่ 8 หรือ The 8th PrintTech & Signage 2020
2. งานแสดงสินค้าเทคโนโลยี จักรปัก พิมพ์สกรีน และสิ่งทอไทย ครั้งที่ 5 หรือ The 5th Garment Screen & Embroidery Expo 2020
3. งานแสดงสินค้าเทคโนโลยี งานพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ ครั้งที่ 3 หรือ The 3rd Printing& Packaging Expo 2020

คุณมินท์ธิตา นิธิกรกุลนันทน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วันทูวัน ครีเอชั่น จำกัด ผู้จัดงาน กล่าวถึงภาพรวมของงานในปีนี้ว่า ครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่มีการจัดงานที่ยิ่งใหญ่และครบวงจร ถือเป็นการรวมตัวของผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการพิมพ์ที่หลากหลาย และครบครันที่สุดในประเทศไทย ทั้ง 3 งาน ได้รับการยอมรับ และเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี แม้สภาวะเศรษฐกิจโดยรวมในต้นปีนี้ จะมีปัจจัยลบหลายอย่างที่ส่งผลต่อความรู้สึกของผู้ประกอบการและผู้บริโภค แต่ยอดผู้เข้าร่วมการออกบูธก็ไม่ได้ลดลง สะท้อนถึงความเชื่อมั่นในอุตสาหกรรมการพิมพ์ของไทยในระยะยาว

“วัตถุประสงค์หลักในการจัดงานครั้งนี้ เพื่อเป็นการรวบรวมผู้ประกอบการที่อยู่ในอุตสาหกรรมการพิมพ์ให้มากที่สุดมาอยู่รวมกัน เพื่อให้ผู้สนใจได้เข้ามาชมงานที่เดียว โดยเฉพาะการอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้านการพิมพ์ ซึ่งปัจจุบันได้มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก รวมถึงเทคโนโลยีที่จะมาช่วยลดต้นทุนการผลิต โดยมีกลุ่มธุรกิจหลักที่มาออกบูธ ได้แก่ กลุ่มเครื่องพิมพ์ดิจิตอล กลุ่มเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท กลุ่มงานบริการต่างๆ เช่น ป้ายโฆษณา ศูนย์ถ่ายเอกสาร เครื่องเขียน และกลุ่มงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์ ส่วนผู้เข้าชมงานคือ บริษัทห้างร้าน ผู้ประกอบการด้านการพิมพ์ หน่วยงานราชการ บริษัทเอกชน และประชาชนทั่วไป โดยในปีนี้มีผู้เข้าร่วมออกบูธจำนวนกว่า 200 บริษัท คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานทั้งในและต่างประเทศกว่า 20,000 คน และมีเม็ดเงินสะพัดภายในงานกว่า 200 ล้านบาท”

การเปิดงานครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.00 น. ณ บริเวณหน้า Hall 9 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยทั้ง 3 งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2563 เวลา 10.00-20.00 น. ณ Hall 8-10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า