สัมมนา เทคโนโลยีการพิมพ์ออฟเซตพื้นฐาน ครั้งที่ 2

สัมมนา เทคโนโลยีการพิมพ์ออฟเซตพื้นฐาน ครั้งที่ 2

วันที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00-16.00 น.
ณ สถานบันการพิมพ์ไทย (Thai Print Academy) นิคมอุตสาหกรรมสินสาคร

สมาคมการพิมพ์ไทย จัดกิจกรรมสัมมนา สัมมนา เทคโนโลยีการพิมพ์ออฟเซตพื้นฐาน ครั้งที่ 2 โดย ดร.อนันต์ ตันวิไลศิริ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัลและบรรจุภัณฑ์ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นวิทยากรในการสัมมนา หลังจากเรียนรู้ภาคทฤษฎีในสองวันแรก เป็นการเรียนรู้ในภาคปฏิบัติ นำผู้เข้าร่วมสัมมนาทำกิจกรรม Workshop กับเครื่องพิมพ์จริง ทดลองการใช้งาน ทดสอบระบบการใช้งานของเครื่องพิมพ์ รวมไปถึงการดูส่วนประกอบต่างๆ ของเครื่องพิมพ์

หลังจากกิจกรรม Workshop ในช่วงเช้า เป็นการฟังบรรยายเกี่ยวกับแนวโน้มของเทคโนโลยีการพิมพ์และการปรับตัวของสิ่งพิมพ์ในยุคดิจิตัล การใช้โซเชียลมีเดีย และแอพพลิเคชั่นต่างๆ ในการประชาสัมพันธ์ทั้ง offline และ online มาช่วยในการส่งเสริมธุรกิจ รวมไปถึงเทรนด์ของสิ่งพิมพ์ และการปรับตัวของอุตสาหกรรมการพิมพ์ในปัจจุบัน กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00-16.00 น. ณ สถาบันการพิมพ์ไทย (Thai Print Academy) นิคมอุตสาหกรรมสินสาคร

หลังจากจบการฝึกอบรม คุณธีรพงศ์ ประดิษฐ์กุล ผู้อำนวยการฝึกอบรม สถาบันการพิมพ์ไทย (Thai Print Academy) ได้กล่าวขอบคุณทุกท่าน พร้อมทั้งได้มอบเกียรติบัตรให้กับผู้ที่ร่วมเข้าการฝึกอบรมในครั้งนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า