ฟูจิ ซีร็อกซ์ กับระบบการดูแลเครื่องฯ แบบอัตโนมัติผ่านระบบออนไลน์

ฟูจิ ซีร็อกซ์ กับระบบการดูแลเครื่องฯ แบบอัตโนมัติผ่านระบบออนไลน์

Iridesse Production Press Beyond Imagination
เครื่องพิมพ์ดิจิตอลที่รองรับการพิมพ์สูงสุดพร้อมกันถึง 6 สีในครั้งเดียว
กับระบบการดูแลเครื่องที่คุณมั่นใจได้ สามารถตรวจสอบ
ความผิดปรกติของเครื่องมัลติฟังก์ชั่นแบบ “อัตโนมัติ” ผ่านระบบออนไลน์

การันตีด้วยรางวัล “2019 European Digital Press Association Awards”
ประเภท สุดยอดนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ดิจิตอลแบบ Cut sheet
ในงาน EFSPA Global Print EXPO 2019

Iridesse Production Press ได้รับรางวัลสุดยอดนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ดิจิทัลแบบ Cut Sheet หรือ EDP Cut Sheet Printer Awards เป็นรางวัลที่มอบโดย EDP: European Digital Press Association ประจำปี 2019 ในงาน FESPA Global Print Expo จัดขึ้นที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี ถือเป็นงานแสดงอุปกรณ์และนวัตกรรมทางด้านงานพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป

Iridesse Production Press เปิดตัวครั้งแรกในปี 2017 ซึ่งนับเป็นการยกระดับเครื่องพิมพ์โปรดักส์ชันที่เหนือความคาดหมายในวงการอุตสาหกรรมการพิมพ์ ด้วยนวัตกรรมของเครื่อง Iridesse Production Press ทำให้สามารถพิมพ์ 6 สี พร้อมกันในครั้งเดียว (มีป้อมสี CMYK และสามารถเลือกใส่สีพิเศษ 2 สี คือ สีเงิน, สีทอง, สีขาว หรือ สีใส ในป้อมสีที่ 1 และ 6 ได้)

และด้วยคุณลักษณะการพิมพ์สีพิเศษของเครื่อง ทำให้สามารถผลิตงานพิมพ์ที่เปลี่ยนสีไปตามองศาการมอง ซึ่งเกิดขึ้นด้วยการใช้เทคนิคการลงสีพิเศษสีเงินหรือสีทองลงไปก่อน ตามด้วยสี CMYK เกิดเป็นชิ้นงานสีเมทัลลิกสะท้อนความแวววาวสวยงามในขั้นตอนเดียว

นอกจากการพิมพ์สีเมทัลลิกที่โดดเด่นในขั้นตอนเดียวของ Iridesse Production Press แล้ว เครื่องยังสามารถผลิตงานที่หลากหลายเพื่อตอบสนองจิตนาการของงานออกแบบ เพิ่มคุณค่าของงานพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์สี CMYK ปรกติแล้วเททับด้วยสีใส (Clear Ink) ในบางจุดของงานพิมพ์ ทำให้เกิดลักษณะคล้ายการเคลือบ Varnish หรือการลงสีขาวที่มีความทึบแสงสูง (Opacity) บนกระดาษสีเข้ม หรือวัสดุใส เช่น พลาสติก PET ก่อนการลงสี CMYK ตามปรกติ หรือแม้แต่การพิมพ์บนกระดาษกล่องแป้ง, กระดาษ Metallize Board หรือ กระดาษที่มีพื้นผิวไม่เรียบ (Texture Paper) โดยที่ลูกค้าสามารถเลือกปรับเปลี่ยนสีพิเศษได้ด้วยตนเองระหว่างป้อมสีที่ 1 หรือ ป้อมสีที่ 6 และด้วยอนุภาคของผงหมึกขนาดเล็ก HD EA Dry Ink ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูงที่ได้รับการควบคุมในระดับโมเลกุล มีศักยภาพในการละลายของหมึกที่อุณหภูมิต่ำ ทำให้สามารถสร้างสรรค์ภาพที่มีความละเอียดสูงได้อย่างราบรื่นและมีสีสันสม่ำเสมอทุกชิ้นงาน สามารถพิมพ์บนกระดาษหนา 400 แกรม ที่ความเร็วสูงถึง 120 หน้า ต่อนาที และยังพิมพ์กระดาษยาวได้ถึง 1,200 มิลลิเมตร

นอกจากนี้ ยังสามารถต่อเชื่อมกับอุปกรณ์เสริมชุดหลังการพิมพ์ (Finisher) เพื่อผลิตชิ้นงานสำเร็จรูปออกมาได้อย่างง่ายดายและเสร็จในเวลาอันสั้น เช่น ชุดแทรกปก (Inserter), ชุดตัดขอบบนและล่าง (เจียนขอบ) และทำแนวสำหรับพับ (Crease/Two-sided Trimmer) หรือ ชุดเข้าเล่มหนังสือ (D6 Booklet Finisher) ผลิตงานแผ่นพับ, โบรชัวร์, หนังสือแบบเย็บลวดและตบสันหนังสือเพื่อให้ได้รูปเล่มที่สวยงามได้

ในขณะที่การพิมพ์ออฟเซตใช้เวลามาก มีหลายขั้นตอน และมีค่าใช้จ่ายสูงในการทำเพลท การปรับสีและการพิสูจน์อักษรการพิมพ์ เมื่อเปรียบเทียบกับ Iridesse Production Press ซึ่งสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่สวยงาม โดดเด่น ด้วยเวลาและค่าใช้จ่ายที่น้อยลง ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับวัสดุสิ่งพิมพ์ของคุณ ด้วยการพิมพ์ 6 สีพร้อมกันในครั้งเดียว และยังทำงานพิมพ์แบบ one to one หรืองานพิมพ์เฉพาะบุคคลได้อีกด้วย ตอบโจทย์ทุกงานพิมพ์ของคุณด้วย Iridesse Production Press

RDCH: Remote Devices Health Check
บริการตรวจสอบความผิดปกติของเครื่องมัลติฟังก์ชัน
แบบ “อัตโนมัติ” ผ่านระบบออนไลน์

ประโยชน์ที่จะได้รับเมื่อลงทะเบียนรับบริการ RDHC

  • ระบบ RDHC ส่งอีเมล์แจ้งเตือนให้ท่าน เมื่อพบความผิดปกติของเครื่อง
  • ระบบ RDHC ทำการแจ้งข้อมูลความผิดปกติไปยังฝ่ายซ่อมบำรุงโดยอัตโนมัติ
  • ช่างดำเนินการเข้าซ่อมบำรุงภายหลังได้รับข้อมูลจากระบบ RDHC

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า