โบว์ลิ่งสหพันธ์อุตสาหกรรมการพิมพ์ ครั้งที่ 3

p31_02

โบว์ลิ่งสหพันธ์อุตสาหกรรมการพิมพ์ ครั้งที่ 3

คุณพงศ์ธีระ พัฒนพีระเดช นายกสมาคมการพิมพ์ไทย เข้าร่วมกิจกรรม “โบว์ลิ่งสหพันธ์อุตสาหกรรมการพิมพ์ ครั้งที่ 3” ซึ่งจัดโดยสหพันธ์อุตสาหกรรมการพิมพ์ เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล และเป็นทุนดำเนินการของสหพันธ์ฯ สำหรับพิธีเปิดการแข่งขันด้วยการโยนลูกโบว์ลิ่งปฐมฤกษ์ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณคุณธนพล บันลือรัตน์ เป็นประธานในพิธีเปิดฯ เป็นไปอย่างสนุกสนานท่ามกลางเสียงเชียร์ของผู้เข้าร่วมงาน

ผลการแข่งขัน ทีมรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม Host Cyber, ทีมรองชนะเลิศได้แก่ทีม SAP, ทีมรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ทีมวิษณุกรุ๊ป, รางวัลชนะเลิศประเภทบุคคล (ชาย) ได้แก่ คุณโอรส จากทีมบางกอก ฮอปเปอร์, รางวัลผู้ชนะเลิศประเภทบุคคล (หญิง) ได้แก่ คุณ Au จากทีมการยาสูบแห่งประประเทศไทย, รางวัลเกมส์เดียวสูงสุด (ชาย) ได้แก่ คุณชาตรี จากทีมแยกสี 2 และ รางวัลเกมส์เดียวสูงสุด (หญิง) ได้แก่ คุณ T จากทีม 3 เซียน สุดท้ายกับรางวัลที่ทุกคนอยากได้ไปครอบครองมากที่สุด คือ ถ้วยรางวัลบู้บี้ ได้แก่ ทีมพรินท์เทคมาแล้ว

ทุกคนที่ไปร่วมการแข่งขันต่างได้รับของแจกของขวัญกันถ้วนหน้า นอกจากนี้ ใครทำสไตรค์ได้ติดต่อกัน มารับรางวัลไปเลย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้า หรือเสื้อสกรีนลาย และแจกทั้งบัตรชมภาพยนตร์ฟรี บัตรเล่นโบว์ลิ่งฟรี และร้องคาราโอเกะฟรี ให้ได้ขนกลับบ้านกันหน้าตาชื่นมื่น โดยกิจกรรมของความสนุกสนานในครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ณ Blu-O Rhythm & Bowl ชั้น 5 สยามพารากอน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า