บริษัท เมกา ซอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตกระดาษ พลาสติก ชั้นนำจากประเทศไต้หวัน

p42-45_02

บริษัท เมกา ซอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด
ผู้ผลิตกระดาษ พลาสติก และผลิตภัณฑ์เคลือบพลาสติกชั้นนำจากประเทศไต้หวัน

กระดาษเป็นส่วนสำคัญในการสร้างเอกสารงานพิมพ์ ต้องยอมรับว่าระบบพิมพ์ในยุคปัจจุบันมีความก้าวล้ำไปมาก ส่งผลให้ผู้พิมพ์สามารถเลือกประเภทกระดาษในงานพิมพ์ได้มากมายตามความต้องการ ซึ่งกระดาษแต่ละประเภทเองก็มีจุดเด่นและจุดด้อยแตกต่างกันออกไป ด้วยเหตุนี้การเลือกกระดาษให้มีความเหมาะสมกับงานพิมพ์จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก เนื่องจากจะส่งผลต่อความสวยงามของสิ่งพิมพ์โดยตรง อีกทั้งยังเป็นการควบคุมต้นทุนของงานพิมพ์ให้มีความคุ้มทุนมากที่สุด Thai Print Magazine ฉบับนี้ ขอแนะนำให้ท่านผู้อ่านได้รู้จักกับ บริษัท เมกา ซอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตกระดาษ พลาสติกและผลิตภัณฑ์เคลือบพลาสติกชั้นนำจากประเทศไต้หวัน

เมกา ซอร์ส บริษัทแม่เริ่มก่อตั้งในปี 2007 เป็นบริษัทจากไต้หวันที่เชี่ยวชาญในเรื่องการเคลือบกระดาษสังเคราะห์ และใส่ใจในเรื่องของการรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม และถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ กระดาษสังเคราะห์ของบริษัทไม่มีการใช้ต้นไม้ และสามารถรีไซเคิลได้ 100% กันน้ำ แข็งแรงและทนทานต่อการฉีกขาด สารที่ใช้ในการเคลือบเป็นหลักโดย น้ำ ปราศจากสารพิษ ไม่มีธาตุโลหะหนัก และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม

เมกา ซอร์ส จัดหากระดาษสังเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพในการพิมพ์ ซึ่งสามารถใช้กับการใช้ได้หลากหลาย เช่น ฉลากสินค้า แท็กติดกระเป๋า โปสเตอร์ แบรนเนอร์ ตู้ไฟ ตราสัญลักษณ์ และการพิมพ์เพื่อใช้ในทางการค้า และอื่นๆ นอกนี้ การบริการของเราสามารถปรับให้ตรงความต้องการของลูกค้าได้ เพื่อที่จะขยายการนำเสนอสินค้าของเราออกไปสู่ตลาดสากล เราได้มีการสร้างโรงงานในไทยและเรามีสำนักงานสาขาย่อยในประเทศอเมริกา ประเทศไทย และประเทศอินเดีย

p42-45_03

ความสำเร็จในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เมกา ซอร์ส ประสบความสำเร็จในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หลังจากเริ่มเปิดโรงงานที่ประเทศไทย ที่กรุงเทพฯ ในปี 2016 มีพื้นที่ 17,600 ตารางเมตร โรงงานประกอบไปด้วยเครื่องเคลือบและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โรงงานสามารผลิตกระดาษสังเคราะห์ได้ถึง 2,000-2,500 ตันต่อเดือน เทคโนโลยีของเรามุ่งเพื่อจะผลิตกระดาษสังเคราะห์สำหรับลูกค้าในอุตสาหกรรมการพิมพ์ ปัจจุบันเรามีโครงการร่วมกับพันธมิตรทางการค้าในหลายบริษัท ซึ่งถือเป็นจุดโดดเด่นของเรา ในขณะเดียวกันก็เอาชนะการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมการพิมพ์ได้ โดยเชื่อว่าการร่วมหุ้นส่วนทางการค้าสามารถขยายค่านิยมของเทคโนโลยีการเคลือบ และส่วนแบ่งทางการตลาด โดยจุดมุ่งหมายที่จะได้รับการตลาดที่ใหญ่กว่าเดิมผ่านทางนวัตกรรม การกระชับความสัมพันธ์ของลูกค้าให้ มากขึ้น รวมไปถึงการจัดหาวัตถุดิบสังเคราะห์ให้กับโรงงานผลิต เจ้าของแบรน และ ช่องทางการจัดจำหน่ายโดยตรง

 

p42-45_04

Mega Source ต้องการนำเสนออะไรสู่ตลาด

เมกา ซอร์ส เชี่ยวชาญในการผลิตฟิล์มสังเคราะห์และเราก็อำนวยความสะดวกสบายแก่บริษัทต่างๆด้วยทรัพยากรที่จำกัด และเคลือบมันด้วยสารเคมีที่สามารถละลายน้ำได้ อีกทั้งเราสนับสนุนการเคลือบฟิล์มและสารเคลือบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สารเคมีที่ใช้ปราศจากสารพิษ และไม่ได้มีโลหะหนักผสม ดังนั้นกระดาษสังเคราะห์ของเมกา ซอร์ส ยังสามารถ รีไซเคิลได้ 100% และนำไปใช้ซ้ำใหม่ได้

สำหรับอุตสาหกรรมฉลากสินค้า เมกาซอร์ส ก็มีผลิตภัณฑ์คุณภาพที่หลากหลายนำเสนอ เช่น ฟิล์มแบบสีใส ฟิล์มแบบสีขาวเงา,ฟิล์มแบบสีขาวด้าน , ฟิล์มแบบผ่านความร้อนโดยตรง,ฟิล์มแบบสีเงิน, ฟิล์มแบบถ่ายเทความร้อน ฟิล์มที่เคลือบเหล่านี้ป้องกันการขีดข่วนและกันน้ำได้ เราเน้นในเรื่องคุณภาพของฟิล์มต้องมีประสิทธิภาพกับการใช้กับเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ในปัจจุบัน ด้วยคุณลักษณะเหล่านี้ จึงทำให้เราประสบความสำเร็จและได้ใบรับการรับรองผ่านการทดสอบ

ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการทดสอบที่เข้มงวดหลายระดับ บริษัทเองก็มีเครื่องตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์เคลือบก่อนที่จะนำส่งไปให้ลูกค้า กระดาษเคลือบของเมกา ซอร์ส เป็นผลิตภัณฑ์ระดับ 3 ดาวที่ผ่านการรับรองจาก HP, Fuji, Xerox, Konica นอกจากนี้บริษัทมีใบรับรองมากมายที่รับประกันคุณภาพ เช่น ISO FDA

นอกจากการจัดหาฟิล์มเคลือบที่มีคุณภาพแล้ว เมกา ซอร์ส ยังนำเข้าสารเคมีและจัดหาสูตรในการเคลือบเฉพาะให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย เราเชื่อมั่นในความรู้และทักษะการเคลือบฟิล์ม นอกจากนี้เรายังนำเสนอผลิตภัณฑ์เคลือบให้กับบริษัทที่ต้องการสินค้าจำนวนน้อยซึ่งเราเชื่อว่าเป็นสิ่งที่หลายคนคาดหวังสำหรับตลาดปัจจุบัน

p42-45_05

สิ่งที่แตกต่าง และเป็นจุดเด่น

โรงงานที่เชี่ยวชาญของเราสามารถผลิตฟิล์มเคลือบตามความต้องการของงานที่เฉพาะเจาะจง ประธานกรรมการบริษัท คุณแซนดี้ กล่าวไว้ว่า“เรารู้จักสูตรที่จะเคลือบฟิล์มที่เฉพาะเจาะจง โดยดูจากการปรับใช้ของผู้ใช้ ดังนั้น เราสามารถจัดหาวัตถุเคลือบสำหรับจำนวนน้อยได้ ซึ่งหลายๆที่อาจไม่สามารถทำได้บ่อยๆ” คุณแซนดี้ยังบอกอีกว่า “มันเป็นเพราะว่าเรามีเทคโนโลยี และรู้ว่าเราจะแก้ไขอย่างไร กับปัญหาที่เกิดขึ้นในการเคลือบฟิล์ม ซึ่งสิ่งนี้เป็นการบริการที่โดดเด่นที่เมกา ซอร์สนำเสนอ”

ในส่วนของสำนักงานใหญ่ เราก่อตั้งเมื่อ 2007 เครื่องจักรเคลือบผสมผสานตัวแรกของเรา “โครงสร้างภายนอกนั้นโดดเด่นและสร้างผลประโยชน์มากมายให้กับพวกเรา ด้วยกระบวนการผลิตที่แตกต่าง มันช่วยทำให้เราสร้างคุณค่าได้มหาศาลเมื่อเปรียบเทียบกับบริษัทอื่น” คุณแซนดี้ กล่าวไว้ ความกว้างของเครื่องจักรคือ 1.65 เมตร ดังนั้นเมกา ซอร์ส สามารถเสนอความกว้างสูงสุดได้ถึง 1.6 เมตร โรงงานที่ประเทศไต้หวันสามารถผลิตได้ถึง 600 ตันต่อเดือน และยังมีเครื่องจักรสำหรับกระดาษเคลือบแผ่นอีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า