ผู้ประกอบการทั่วโลก ยืนยันร่วมงาน ASIA PRINT EXPO 2019 ชูนวัตกรรมสู่โลกการพิมพ์แห่งอนาคต

ผู้ประกอบการทั่วโลก ยืนยันร่วมงาน ASIA PRINT EXPO 2019
ชูนวัตกรรมสู่โลกการพิมพ์แห่งอนาคต สมาพันธ์การพิมพ์แห่งยุโรป มั่นใจ
ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการพิมพ์แห่งภูมิภาคเอเชีย

p46_02

สมาพันธ์การพิมพ์แห่งยุโรป หรือ เฟสป้า เตรียมจัดงานใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชีย Asia Print Expo หรือ เอเชีย ปริ้นท์ เอ็กซ์โป 2019 ระหว่างวันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ประเทศไทย ผลักดันให้เป็นงานสำคัญแห่งภูมิภาคในกลุ่มอุตสาหกรรมการพิมพ์สกรีน การพิมพ์ระบบดิจิทัล การพิมพ์บนสิ่งทอ และป้ายโฆษณา คาดว่าจะสามารถดึงดูดผู้เข้าชมงานกว่า 60 ประเทศ ให้มารวมตัวกันในเมืองที่มีชีวิตชีวาอย่างกรุงเทพฯ เพื่อสร้างเครือข่ายและโอกาสในธุรกิจการพิมพ์

นางรอซ กัวโนรี ผู้อำนวยการ เฟสป้า เปิดเผยว่า “งาน Asia Print Expo ปัจจุบัน ได้รับความสนใจและตอบรับเข้าร่วมงานจากผู้ประกอบการในธุรกิจบริการงานพิมพ์และจัดทำป้ายต่าง ๆ ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกจำนวนมาก อาทิ Hexis, Siser, Stahls Asia และ Poli-Tape Klebefolien GmbH รวมถึงผู้ประกอบการชั้นนำระดับภูมิภาค อาทิ Berli Jucker Public Company Limited (BJC), Epson (Thailand) Co., Ltd., SVOA-Roland, SKT. Embroidery Co., Ltd., Tong Guan Media Printing Co., Ltd., Touch Printing Republic Co., Ltd., Jinmao, Shanghai Vision Digital Printing, Shanghai Screen Manufacturing Co., Ltd, Fei Yue Digital Technology Co., Ltd และ Haining Tianfu Warp Knitting Co., Ltd.

สำหรับนักธุรกิจที่สนใจเข้าร่วมชมงาน นอกเหนือจากนวัตกรรมการพิมพ์ชั้นนำที่ผู้ประกอบการในวงการพิมพ์กว่า 100 แบรนด์จะมาจัดแสดงแล้ว เฟสป้า ยังได้จัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาธุรกิจการพิมพ์ของท่านไว้อย่างมากมาย ดังนี้ FESPA Wrap Masters Asia – การแข่งขันหุ้มยานยนต์ระดับโลก Print Make Wear Asia – การสาธิตธุรกิจแฟชั่นเสื้อผ้า และ Conference – งานสัมมนาเจาะลึกสำหรับภาคธุรกิจการพิมพ์โดยผู้ทรงคุณวุฒิจากทั่วโลกตลอดทั้ง 3 วัน

Asia Print Expo 2019 ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก สมาคมพันธมิตรระดับชาติของเฟสป้าในประเทศไทย อินเดีย ศรีลังกา เนปาล เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ฟิลิปปินส์ และออสเตรเลีย ความร่วมมือดังกล่าวทำให้สามารถมั่นใจได้ว่า Asia Print Expo 2019 จะเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายที่ช่วยผลักดันให้ผู้เข้าชมงาน ผู้ประกอบการ สร้างเครือข่ายทางธุรกิจร่วมกับสมาชิกทั่วโลกของเฟสป้าและสามารถเห็นถึงผลลัพธ์ได้อย่างเป็นรูปธรรมมากที่สุด รายละเอียดการจัดงาน Asia Print Expo 2019 ติดตามได้ที่เว็บไซต์ www.asiaprintexpo.com รวมถึงการลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้า โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โปรดใส่รหัสโปรโมชั่น ASAA916

สำหรับผู้ประกอบการและนักธุรกิจไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณเจนิส เขมาชฎากร ผู้จัดการโครงการ เฟสป้า ประจำประเทศไทย โทรศัพท์ 098-816-7896

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า