แคนนอน เปิดตัวเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นขนาด A3 รุ่นใหม่

แคนนอน เปิดตัวเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นขนาด A3 รุ่นใหม่

ชูนวัตกรรมเชื่อมต่อคลาวด์สุดล้ำ ให้คุณสร้างสรรค์ Digital Workplace ได้ในองค์กรทุกขนาด รองรับการเชื่อมต่อออนไลน์ผ่านคลาวด์เพื่อการทำงานแบบไฮบริดเสริมกำลังการผลิตให้องค์กรทุกระดับอย่างคุ้มค่าและสะดวกง่ายดาย

แคนนอนรุกตลาดเครื่องพิมพ์เลเซอร์ระบบดิจิทัลสานต่อวิสัยทัศน์ “CANON Digital Workplace” เต็มอัตรา เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นรองรับงานพิมพ์ขาวดำสูงสุดขนาด A3 (A3 Monochrome Laser Multi-Function Devices) รุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง imageRUNNER ADVANCE (iR-ADV) DX 4800i series, iR-ADV DX 6855i และ imageRUNNER (iR) 2700i series เพื่อสนับสนุนการทำงานแบบไฮบริดที่เพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน มาพร้อมสเปกเครื่องหลากหลายให้เลือกได้ตามลักษณะการใช้งานทั้งสำหรับบริษัทขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ พร้อมประสิทธิภาพครบครับในแบบฉบับอุปกรณ์พรินเตอร์ A3 MFD ทั้งการเชื่อมต่อออนไลน์ได้หลายช่องทางและผ่านคลาวด์ ขีดความสามารถขั้นสูง และความมั่นคงปลอดภัยที่มั่นใจได้ ให้ผลงานการพิมพ์คุณภาพสูงที่คมชัด สวยงาม และสม่ำเสมอ ตอบโจทย์ทุกการทำงานอย่างคุ้มค่าและสะดวกสบายในยุคดิจิทัล

สนับสนุนการทำงานไฮบริดด้วยประสิทธิภาพขั้นสูง

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น iR-ADV DX 4800i series มาพร้อมตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด กำหนดความเร็วในการพิมพ์ได้ถึง 3 ระดับสูงสุด 45 หน้าต่อนาที ตอบสนองการทำงานแบบไฮบริดที่ต้องการความรวดเร็ว อีกหนึ่งรุ่นคือ iR-ADV DX 6855i ที่พัฒนาต่อยอดมาจากรุ่น iR-ADV DX 6800i series อัปสปีดการพิมพ์ได้สูงสุดถึง 55 หน้าต่อนาที พร้อมออปชั่นการทำงานไฮเทคเพื่อรองรับการพับปิดผนึกเอกสารอัตโนมัติทั้งแบบ C-fold และ Z-fold ซึ่งนอกจากจะเพิ่มสปีดการพิมพ์ทให้เร็วทันใจ พรินเตอร์ MDF ยังเอาใจคนทำงานไฮบริดด้วยฟังก์ชั่นการสแกนเอกสารขั้นสูง เพื่อรองรับงานสแกนเอกสารในสำนักงาน พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นและความปลอดภัยของข้อมูล

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นซีรีย์ใหม่นี้ยังสามารถผสานระบบการทำงานเข้ากับ uniFLOW Online โซลูชันเพื่อการบริหารจัดการงานพิมพ์ผ่านคลาวด์ได้อย่างไร้รอยต่อ จึงเสริมประสิทธิภาพการทำงานแบบไฮบริดได้อย่างยอดเยี่ยม และด้วยฟังก์ชั่น Filing Assist ที่ตั้งค่าการทำงานได้แบบล่วงหน้า สามารถรองรับงานสแกนเอกสารปริมาณมากได้แบบอัตโนมัติ รวมถึงการตั้งชื่อเอกสาร การจัดเรียง และการจัดส่งไฟล์เอกสารไปยังจุดหมายต่าง ๆ ผ่านคลาวด์ได้หลายระบบเพื่อให้ผู้รับสามารถนำไฟล์เอกสารไปดำเนินงานต่อ การเชื่อมต่อคลาวด์ที่ยืดหยุ่นนี้ยังช่วยให้คนที่ทำงานอยู่ในสำนักงานและคนที่ทำงานทางไกลสามารถประสานงานกันได้อย่างสะดวกรวดเร็ว การทำงานแบบอัตโนมัติยังช่วยขจัดข้อผิดพลาดและลดภาระการจัดเรียงเอกสารด้วยกำลังคนที่ต้องเสียเวลานาน จึงช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตได้อย่างมีนัยสำคัญ

ตอบโจทย์องค์กรขนาดใหญ่ด้วยขีดความสามารถที่เหนือกว่า

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น iR2700i series มอบความเร็วในการพิมพ์สูง 45 หน้าต่อนาที พร้อมฟีเจอร์การทำงานสุดล้ำที่จะช่วยเพิ่มกำลังการผลิตให้กับสำนักงานแบบไฮบริดในปัจจุบัน ด้วยการแสดงผลบนจอสีระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้วที่ใช้งานง่าย ทำให้เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นสั่งงานและตรวจสอบการทำงานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายผ่านการสัมผัสที่หน้าจอ อินเตอร์เฟซยังบอก Timeline การทำงานอย่างชาญฉลาดจากหน้า Home Screen ทำให้ผู้ใช้มองเห็นประวัติการตั้งค่าการพิมพ์ที่เคยใช้ ช่วยให้คนทำงานแบบไฮบริดสามารถสะสางงานที่ต้องทำในออฟฟิศได้อย่างง่ายดายด้วยการสัมผัสปุ่มเพียงครั้งเดียว และยังช่วยลดเวลาในการทำงานที่ซ้ำซ้อนได้อย่างมาก

อีกหนึ่งความวิตกกังวลของบริษัทสำหรับคนทำงานแบบไฮบริดคือเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น iR2700i series ติดตั้ง McAfee Embedded Control ฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยมาตรฐานที่จะช่วยสกัดกั้นการใช้งานแอปพลิเคชันโดยไม่ได้รับอนุญาต และป้องกันการแทรกแซงเฟิร์มแวร์ที่ใช้อยู่เพื่อปกป้องข้อมูลธุรกิจให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นจากการโจมตีทางไซเบอร์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า