ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณเกรียงไกร เธียรนุกุล ที่ได้รับเลือกเป็นประธานสภาอุตสาหกรรมฯ วาระปี 2565 - 2567

ร่วมแสดงความยินดีกับคุณเกรียงไกร เธียรนุกุล
ที่ได้รับเลือกเป็นประธานสภาอุตสาหกรรมฯ วาระปี 2565 - 2567

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2565

คุณพงศ์ธีระ พัฒนพีระเดช นายกสมาคมการพิมพ์ไทย และประธานกลุ่มอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ร่วมแสดงความยินดีกับคุณเกรียงไกร เธียรนุกุลที่ได้รับเลือกเป็นประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) วาระปี 2565 - 2567 ชูวิสัยทัศน์ “Strengthen Thai Industries for Stronger Thailand เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้อุตสาหกรรมไทย เพื่อประเทศไทยที่เข้มแข็งกว่าเดิม”

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยจัดการประชุมคณะกรรมการ ส.อ.ท. วาระปี 2565 - 2567 เป็นครั้งแรก โดยมีคณะกรรมการฯ จำนวนทั้งสิ้น 363 คน วาระสำคัญในการประชุมครั้งนี้เป็นการเสนอชื่อผู้ที่จะดำรงตำแหน่งประธาน ส.อ.ท. วาระปี 2565 - 2567 ที่ประชุมมีมติเป็นเอกฉันท์เลือกคุณเกรียงไกร เธียรนุกุล ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย พร้อมแถลงวิสัยทัศน์ “Strengthen Thai Industries for Stronger Thailand เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้อุตสาหกรรมไทย เพื่อประเทศไทยที่เข้มแข็งกว่าเดิม” ชูนโยบาย 4 กลไกขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไทย สู่ ONE FTI ได้แก่

  1. Industry Collaboration ผนึกกำลังอุตสาหกรรมไทยให้เข้มแข็ง
  2. First2Next - Gen Industry ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมสู่อนาคต
  3. Smart SMEs ยกระดับ SMES สู่สากล
  4. Smart Service Platform พัฒนาการบริการเพื่อยกระดับอุตสาหกรรมไทย

ทั้งนี้ ได้แต่งตั้งรองประธานส.อ.ท. 43 ท่าน เพื่อมาร่วมเคลื่อนภารกิจในการสร้างอุตสาหกรรมไทยให้เข้มแข็ง ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญในการสร้างประเทศไทยให้แข็งแรงกว่าเดิม และเติบโตอย่างยั่งยืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า