“GROW Packaging” คุณโฉมบังอร ดารารัตนโรจน์

“GROW Packaging” เลือกบรรจุภัณฑ์เลือกโกว เพราะเราจะโตไปด้วยกัน
คุณโฉมบังอร ดารารัตนโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.เอ.เอส. เปเปอร์ จำกัด

บริษัท ซี.เอ.เอส.เปเปอร์ จำกัด เปิดตัวธุรกิจใหม่ ธุรกิจจำหน่ายบรรจุภัณฑ์สำเร็จรูปแบบครบวงจรด้วยสินค้ามากกว่า 5,000 รายการ ในชื่อ GROW Packaging สินค้าบรรจุภัณฑ์ทุกประเภท วารสาร Thai Print ฉบับนี้ ได้รับเกียรติจากคุณโฉมบังอร ดารารัตนโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.เอ.เอส. เปเปอร์ จำกัด จะนำไปรู้จัก GROW และธุรกิจบรรจุภัณฑ์กับสถานการณ์ตลาดที่เปลี่ยนไป

ย้อนไปปลายปี 2562 ประเทศไทยและทั่วโลกต้องเผชิญกับโรคระบาดโควิด-19 แน่นอนว่าจากโรคระบาดดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งที่ส่งผลต่อพฤติกรรมของผู้บริโภคอย่างเห็นได้ชัด อุตสาหกรรมการพิมพ์เองก็เหมือนมีตัวเร่งปฏิกิริยาการหดตัวของตลาดจากสถานการณ์โควิดเช่นเดียวกัน กระแสที่เรียกว่า “New normal” การสั่งอาหาร delivery การซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เราจึงมองหาโอกาสของธุรกิจ ที่จะสามารถสร้างรายได้และเติบโตอย่างก้าวกระโดด และด้วย ซี.เอ.เอส. เปเปอร์ มีความชำนาญในการหาวัตถุดิบที่เป็นกระดาษอยู่แล้ว ในส่วนของแบรนด์ GROW Packaging จึงเริ่มเปิดตัวสินค้าจากกลุ่มที่เป็นบรรจุภัณฑ์กระดาษ ซึ่งได้รับผลตอบรับดีมาก ๆ ด้วยคุณภาพมาตรฐาน ตอบโจทย์การใช้งาน ทำให้ลูกค้ามั่นใจกับบรรจุภัณฑ์ GROW Packaging ส่งผลให้เกิดความต้องการสินค้าบรรจุภัณฑ์ประเภทอื่น ๆ ตามมา

มุมมองธุรกิจบรรจุภัณฑ์กับสถานการณ์ตลาดที่เปลี่ยนไป

คุณโฉมบังอรมีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ว่าธุรกิจบรรจุภัณฑ์ จะไม่มีวันตาย เพราะเรายังต้องกินยังต้องใช้ แต่จะเปลี่ยนวัสดุไปตามความนิยมของยุคสมัย ถ้าเราตั้งรับและปรับตัวได้ทันกับธุรกิจนี้ ไปได้ไกลอย่างแน่นอน ในการดำเนินธุรกิจของ GROW Packaging เรามีสโลแกนที่สื่อสารกับลูกค้าว่า “เลือกบรรจุภัณฑ์เลือกโกว เพราะเราจะโตไปด้วยกัน” เรามุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการ ให้เป็นที่ไว้วางใจกับลูกค้า และพร้อมเป็นคู่ค้าที่คอยผลักดันและพัฒนาร่วมกันกับลูกค้าทุกส่วน เพื่อการเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน

สินค้าภายใต้แบรนด์ GROW มีสินค้าที่หลากหลาย ได้แก่

  1. บรรจุภัณฑ์พลาสติก – กล่องอาหารพลาสติก กระปุกฝาเซฟตี้ ขวด PET หยดน้ำ ขวด PET ปากเกลียวขนาดต่าง ๆ ขวด PET แบนกั๊ก ขวด PET แบน และอื่น ๆ
  2. บรรจุภัณฑ์กระดาษ – กล่องข้าวกระดาษแบบต่าง ๆ ถ้วยกระดาษ ถุงหูหิ้วขนาดต่าง ๆ ถ้วยกระดาษคราฟท์ ถ้วยกระดาษขาว ถุงน้ำตาล และถุงขาว
  3. บรรจุภัณฑ์วัสดุธรรมชาติ – กล่องอาหารชานอ้อย และจานอาหารชานอ้อย
  4. บรรจุภัณฑ์ฟลอยด์ – ถาดฟลอยด์ขนาดต่าง ๆ
  5. สินค้าประเภทกระดาษอื่นๆ
  6. ฉลาก และสติ๊กเกอร์

เป้าหมายของ GROW Packaging

ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าให้รู้จักแบรนด์ GROW Packaging ทั่วประเทศผ่านทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ที่สาขาของบริษัท และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เราวางแผนเรื่องการบริหารสต็อคสินค้า เพื่อให้เพียงพอกับความต้องการของตลาดที่มีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนไปตลอดเวลา ในบางรายการอาจลดลงอย่างน่าตกใจ และบางรายการที่อาจจะไม่มีทางผลิตให้เพียงพอได้ ความท้าทายตรงนี้จะเป็นสิ่งที่เราจะต้องแก้ไขให้ได้ จัดการให้ได้เพื่อให้ทั้งลูกค้าและคู่ค้าดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องไม่ติดขัด

GROW Packaging Thailand
ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมได้ที่ www.growpackthailand.com
Facebook: growpackofficial

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า