แถลงข่าว เปิดตัว SC-V7000

แถลงข่าว เปิดตัว SC-V7000

เอปสัน ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวออนไลน์ผ่านระบบ Zoom

เอปสัน ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวออนไลน์ผ่านระบบ Zoom ประเด็นเจาะลึกธุรกิจเครื่องพิมพ์ เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม พร้อมเปิดตัว Epson SC-V7000 เครื่องพิมพ์ป้ายโฆษณาระบบหมึกยูวีแฟลทเบดรุ่นแรกของเอปสัน โดยนายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการบริหาร และทีมผู้บริหาร เอปสัน ประเทศไทย

SC-V7000 ได้รับการออกแบบโดยศึกษาจากความต้องการของผู้ประกอบการในธุรกิจรับพิมพ์ป้ายอย่างละเอียดจึงได้รวมคุณสมบัติมากมายไว้ในเครื่องเดียว เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าในการลงทุนให้กับลูกค้า SC-V7000 สามารถพิมพ์งานคุณภาพสูง ให้สีสันสดใสสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะพิมพ์บนวัสดุประเภทใดก็ตามที่มีความหนาไม่เกิน 80 มม. ตั้งแต่ฟิวเจอร์บอร์ด ไวนิล ฟิล์มแบ็คลิท หนังเทียม ผ้าแคนวาส แผ่นโพลีเอสเตอร์ ไปจนถึงวัสดุที่มีความแข็ง เช่น ไม้ โลหะ อะคริลิค อลูมิเนียม สแตนเลส แผ่นพีวีซี กระจก และกระเบื้อง โดยพิมพ์ได้ใหญ่สุดที่ขนาด 1.25 x 2.5 ม. หรือเท่ากับแผ่นฟิวเจอร์บอร์ดขนาดใหญ่สุด จึงเหมาะกับงานประเภทป้ายโฆษณา ป้ายกลางแจ้ง วินโดว์ดิสเพลย์ บอร์ดนิทรรศการ บรรจุภัณฑ์ วัสดุตกแต่งภายใน ของพรีเมี่ยม รวมถึงงานศิลป์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า