ความประทับใจจากการจัดงาน ASEAN PRINTING FORUM 2019

ความประทับใจจากการจัดงาน ASEAN PRINTING FORUM 2019

ผลตอบรับที่ดีจากนายกสมาคมการพิมพ์และคณะผู้บริหารสมาคมการพิมพ์ และบรรจุภัณฑ์ของชาติอาเซียนทั้ง 10 ประเทศ

นับเป็นวาระสำคัญที่ประเทศไทยได้รับเกียรติในการเป็นเจ้าภาพจัดงาน ASEAN PRINTING FORUM 2019 ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสอันดีที่ครั้งนี้จัดควบคู่อยู่กับงาน “แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล” โดยได้รับผลตอบรับอย่างดีจากนายกสมาคมการพิมพ์และคณะผู้บริหารสมาคมการพิมพ์ และบรรจุภัณฑ์ของชาติอาเซียนทั้ง 10 ประเทศ ได้แก่ บรูไน ดารุสซาลาม กัมพูชา อินโดนีเซีย ลาว มาเลเซีย พม่า ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม วารสาร Thai Print ได้รับเกียรติจากตัวแทนของนายกสมาคมการพิมพ์ และผู้เข้าร่วมงานจากแต่ละประเทศในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความประทับใจจากการที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมครั้งนี้

Atty. Dominador Buhain
President, Phil. Printing Technical Foundation, Inc.

“งานในครั้งนี้มีความยิ่งใหญ่ การเดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ ถือว่าเป็นครั้งแรก โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก”

Mr. Bachu Phub Dorji
Managing Director of KUEN CORPORATION LIMITED และนายกสมาคมการพิมพ์แห่งราชอาณาจักรภูฏาน

“เข้าร่วมงานเป็นครั้งแรก รู้สึกว่างานมีความยิ่งใหญ่ และน่าประทับใจเป็นอย่างมาก การจัดงานในครั้งนี้ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมได้พบเพื่อนๆ และได้เรียนรู้เทคโนโลยีการพิมพ์ใหม่ๆ ในโลกของดิจิทัล”

Mr. Nguyen Thanh Cuong
Head of Projects, Gold Sun Packaging

“มีโอกาสได้เข้าร่วมงาน ASEAN PRINTING FORUM เป็นครั้งแรก มีความประทับใจในเรื่องสถานที่จัดงาน รวมไปถึงทุกๆ สถานที่ในกรุงเทพฯ เองก็มีความสมบูรณ์แบบ ถือว่าเป็นเมืองที่ยอดเยี่ยมมาก การจัดงานในครั้งนี้ก็เช่นกัน มีความพร้อมและยอดเยี่ยมมาก”

Mr. Peter Chan
Honorary President of The Selangor & Federal Territory Chinese Printing Presses Association.

“รู้สึกขอบคุณที่ได้เข้ามาร่วมงานในครั้งนี้ เชื่อว่าทุกๆ คนที่ได้เข้าร่วมงานจะได้รับอะไรหลายๆ อย่างกลับไปเพื่อนำกลับไปพัฒนาและประยุกต์ใช้ได้ และประเทศมาเลเซียจะเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน ASEAN PRINTING FORUM ในครั้งต่อไปในปี 2020”

Mr. Ahmad Mughira Nurhani
Chairman of Indonesia Print Media Association.

“งานในครั้งนี้ถือว่าสมบูรณ์มาก ประเทศไทยเองมีการเตรียมการการจัดที่ดี การได้มาร่วมงานในครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี ได้รับไอเดียต่างๆ มากมายที่สามารถนำไปปรับใช้ได้”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า