บริษัท เคิร์ซ (ประเทศไทย) จำกัด โชว์นวัตกรรมใหม่ในงาน PACK PRINT INTERNATIONAL 2019

บริษัท เคิร์ซ (ประเทศไทย) จำกัด โชว์นวัตกรรมใหม่ในงาน PACK PRINT INTERNATIONAL 2019
ตอกย้ำจุดยืนของ KURZ ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มมูลค่าให้กับอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์

เมื่อวันที่ 18 – 21 กันยายน 2019 ที่ผ่านมา KURZ ได้ร่วมออกบูธในงาน PACK PRINT INTERNATION 2019 โดยการออกบูธครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำจุดยืนของ KURZ ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มมูลค่าให้กับอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ รวมไปถึงการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีเข้ามามีส่วนช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

โดยคอนเซ็ปของบูธของ KURZ ในงานครั้งนี้คือ “Making Every Surface Unique” ซึ่งคอนเซ็ปนี้ยังเป็น Mission Statement ใหม่ของบริษัทเช่นกัน และในครั้งนี้ KURZ นำเสนอ 4 นวัตกรรมใหม่ ดังต่อไป

  • COLD FOIL สำหรับงานพิมพ์แผ่นด้วยระบบ Offset เทคโนโลยีการตกแต่งฟอยล์รักษ์โลก KURZ DIGITAL SOLUTION เป็นการใช้เทคโนโลยี IT เข้ามาเสริมกับงาน Packaging
  • LUMAFIN ฟอยล์ใส สีโปร่งแสง เงางามสูง นวัตกรรมใหม่ที่ยังไม่เคยมีมาก่อน h+m Stamping Die บล็อกปั้มฟอยล์ จากเทคโนโลยีล้ำสมัย ให้ความละเอียดสูง

ทางทีมงานของ KURZ ขอขอบพระคุณ แขกที่มาเยี่ยมชมบูธ และทีมงานผู้จัดงาน PACK PRINT INTERNATION 2019 ที่ให้การสนับสนุน KURZ มาอย่างเนื่อง และ KURZ เองจะกลับมาในงาน PACK PRINT INTERNATION 2021 อีกครั้งแน่นอน

หากท่านใดที่พลาดโอกาสไปเยี่ยมชมบูธ KURZ ในครั้งนี้
และสนใจข้อมูล สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท เคิร์ซ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร 02-761-7505 หรือ www.kurz.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า