สัมมนา “ตอบโจทย์อนาคตสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์เฟลกโซ”

สัมมนา “ตอบโจทย์อนาคตสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์เฟลกโซ”

วันที่ 4 เมษายน 2566 เวลา 14.00-18.00 น. ณ โรงแรมโนโวเทล

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้ารุกธุรกิจสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดงานสัมมนาในหัวข้อ “ตอบโจทย์อนาคตสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์เฟลกโซ” ร่วมกับพันธมิตร ได้แก่ Esko, Techno Global Graphics และ Press Systems Group เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัยและเผยทิศทางของการผลิตภัณฑ์สิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบใหม่ ๆ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายครอบคลุมในโลกยุคใหม่ซึ่งให้ความสำคัญกับความคุ้มค่า ความสะดวกสบาย และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมชูนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2566 เวลา 14.00-18.00 น. ณ โรงแรมโนโวเทล

โดยงานสัมมนาครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์มยุรี ภาคลำเจียก ผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากกว่า 40 ปี มาร่วมแบ่งปันภาพรวมของเทรนด์ด้านการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ล่าสุดในประเทศไทยและทั่วโลก เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถเร่งปรับธุรกิจและนำเสนอบริการครบวงจรที่พร้อมรองรับดีมานด์การพิมพ์เพื่ออนาคตได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ในงานสัมมนา ฟูจิฟิล์ม ยังได้นำเสนอนวัตกรรมที่ตอบโจทย์เทรนด์การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์เพื่อความยั่งยืน ได้แก่ แม่พิมพ์เฟลกโซระบบล้างด้วยน้ำ (Water Washable Flexo Plates) รุ่น “Flenex FW” โดยเพลทแบบล้างน้ำได้ของฟูจิฟิล์มทำให้ผู้ประกอบการสามารถสร้างเพลทคุณภาพสูงภายในเวลาเพียง 30 นาที เพื่อรองรับงานพิมพ์จำนวนมาก พร้อมลดต้นทุนในการพิมพ์ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยต่อสุขภาพของพนักงานในการทำงานอีกด้วย เพลทล้างน้ำ Flenex FW ยังมาพร้อม FLEXO Water-wash Proces

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า