โคนิก้า มินอลต้า เปิดตัวแท่นพิมพ์ฉลากดิจิตอลแบบป้อนม้วนรุ่นล่าสุด AccurioLabel 400

โคนิก้า มินอลต้า เปิดตัวแท่นพิมพ์ฉลากดิจิตอลแบบป้อนม้วนรุ่นล่าสุด AccurioLabel 400 ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ณ บู๊ธ D32 ฮอลล์ EH98 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดตัวแท่นพิมพ์ฉลากดิจิตอลแบบป้อนม้วนรุ่นใหม่ล่าสุด “AccurioLabel 400” ขึ้นเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ภายในงานแสดงสินค้าด้านการพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “Labelexpo Southeast Asia 2023” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยได้รับเกียรติจาก คุณมาซาชิ มิยาโมโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณไชยยศ คงไทยเสรีกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนชั่นไวด์ จำกัด คุณพงศ์ธีระ พัฒนพีระเดช นายกสมาคมการพิมพ์ไทย และ คุณประเสริฐ หล่อยืนยง นายกสมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทย ร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ณ บู๊ธ D32 ฮอลล์ EH98 ภายในงาน Label Expo Southeast Asia 2023

ภายในงาน คุณสุธิดา แจ่มฤกษ์แจ้ง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวถึงสถานการณ์ของตลาดการพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ที่มีโอกาสปรับตัวสูงขึ้นถึง 3.1% ภายในปี 2027 และในส่วนของตลาดการพิมพ์บนระบบดิจิตอลที่ได้รับการคาดการณ์ว่าจะเติบโตเพิ่มสูงถึง 10% ในปีเดียวกัน จึงเป็นโอกาสที่ผู้ประกอบการงานพิมพ์ฉลากจำเป็นต้องเตรียมความพร้อมและให้ความสำคัญเพื่อรับมือและตอบสนองต่อความต้องการของตลาดได้อย่างทันท่วงที

ซึ่งการเข้าร่วมงานในปีนี้ โคนิก้า มินอลต้า มาภายใต้คอนเซ็ปต์ “SEE THE POTENTIAL” เพื่อสื่อถึงความสามารถของแท่นพิมพ์ฉลากดิจิตอลแบบป้อนม้วน AccurioLabel 400 ที่ตอบโจทย์ความเป็นไปได้ของงานพิมพ์ฉลากในรูปแบบใหม่ ๆ และปรับเปลี่ยนขั้นตอนของการทำงานให้ง่ายและรวดเร็วกว่าที่เคย สามารถพิมพ์ได้เร็วสูงสุดถึง 39.9 เมตร/นาที รองรับหน้าม้วนวัสดุกว้างสูงสุดถึง 33 เซนติเมตร มาพร้อมนวัตกรรมโทนเนอร์สีขาวที่มีความทึบแสงสูง จึงให้งานพิมพ์สีขาวที่ตรงตามความต้องการด้วยการพิมพ์ในรอบเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีการติดตั้งชุดควบคุมคุณภาพงานพิมพ์อัจฉริยะ เอกสิทธิ์เฉพาะหนึ่งเดียวจาก โคนิก้า มินอลต้า ที่จะเข้ามาช่วยควบคุมคุณภาพ และปรับแต่งค่าสีให้เสถียร สม่ำเสมอแบบอัตโนมัติ ลดของเสียจากการผลิต และเพิ่มผลกำไรสูงสุดให้กับธุรกิจ

ร่วมด้วยการสาธิตขั้นตอน Pre-Press หรือกระบวนการก่อนพิมพ์โดยใช้ซอฟต์แวร์ Imposition จาก โคนิก้า มินอลต้า ที่มีระบบ AI ในการประมวลผลไฟล์งานฉลากแบบอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็น การปรับระยะห่างระหว่างดวงฉลาก การทำมาร์คไดคัท การพิมพ์ข้อมูลผันแปร ซึ่งช่วยลดเวลาในขั้นตอนเหล่านี้ให้เหลือเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น โดยซอฟต์แวร์ยังสามารถแสดงข้อมูลสำคัญในรูปแบบรายงานได้อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็น การคำนวณยอดพิมพ์ต่อหน้า และต้นทุนการผลิตได้อย่างง่ายดาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า