เอชพีเปิดโปรแกรม Certified Pre-Owned (CPO)

เอชพีเปิดโปรแกรม Certified Pre-Owned (CPO)

สำหรับเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo คุณภาพและประสิทธิภาพสูงด้วยการลงทุนเบื้องต้นต่ำ

เอชพี อิงค์ เปิดโอกาสทางการตลาดให้กับผู้ประกอบการบริการงานพิมพ์เพื่อเข้าถึงเทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo ในการรองรับธุรกิจงานพิมพ์คุณภาพสูงทุกขนาดและหลากหลายประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งประหยัดค่าใช้จ่าย (capex) ในการลงทุนได้มาก

โปรแกรม HP Indigo Certified Pre-Owned (CPO) ที่เพิ่งเปิดตัวนี้ เริ่มต้นในกลุ่มเครื่องพิมพ์ HP Indigo 10000 Digital Press ขนาด B2 ด้วยข้อเสนอเครื่องพิมพ์มือสองในราคาที่สามารถเข้าถึงได้มากขึ้น เครื่องพิมพ์เหล่านี้ได้ ผ่านการรับรอง ผ่านขั้นตอนการตรวจสอบ และตรวจเช็คอย่างเข้มงวด เพื่อมั่นใจว่าเครื่องพิมพ์มีสมรรถนะและประสิทธิภาพการใช้งานขั้นสูงของ HP Indigo และส่งมอบงานพิมพ์คุณภาพเชื่อถือได้

ไฮม เลอวิท ผู้จัดการทั่วไปของ HP Indigo กล่าวว่า “ในขณะนี้ เป็นช่วงเวลาสำคัญที่ผู้ประกอบการควรลงรากแห่งการเติบโตและด้วยการลงทุนในโซลูชันที่จะสามารถคว้าโอกาสในตลาดงานพิมพ์มูลค่าสูงที่สร้างผลกำไรในอนาคตอย่างมั่นคง และนี่เป็นเหตุผลที่เอชพี สร้างโปรแกรม HP Indigo CPO เพื่อเป็นการขยายทางเลือกการลงทุนแก่ผู้ให้บริการงานพิมพ์ ให้เข้าถึงโลกของ HP Indigo เพื่อโอกาสการเติบโตที่ไม่เหมือนใครโดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี HP Indigo LEP”

โปรแกรมนี้ครอบคลุมกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo มือสองสำหรับงานพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์เชิงพาณิชย์ทั้งรุ่น HP Indigo 10000 และ HP Indigo 7000 บริษัท วู้ดพริ้นติ้ง (Woods Printing Company) ซึ่งมีธุรกิจการพิมพ์ออฟเซ็ตแบบดั้งเดิมในสหรัฐอเมริกาได้ตัดสินใจเลือกโซลูชัน HP Indigo 10000 มือสอง เป็นจุดเริ่มต้นในการขยายธุรกิจสู่อาณาจักรการพิมพ์ดิจิทัล

“โปรแกรมเครื่องพิมพ์มือสองของเอชพี ทำให้บริษัทงานพิมพ์ออฟเซ็ตขนาดเล็กแบบเรา สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีดิจิทัลออฟเซ็ตของ HP Indigo ด้วยการลงทุนต่ำเหมาะกับขนาดของธุรกิจ แต่ทำให้เราสามารถบริการลูกค้าด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัลของ HP Indigo ได้” ไบรอัน เครก ผู้อำนวยการบริษัท วู้ดพริ้นติ้ง กล่าว “เราเห็นการเติบโตอย่างมากในโปรเจกต์งานพิมพ์ระดับไฮเอนด์และตามคำสั่งงานเฉพาะ แนวโน้มความต้องการงานพิมพ์ที่เพิ่มขึ้น คือพิมพ์ชิ้นงานจำนวนไม่มากแต่มีความถี่การพิมพ์สูง เครื่องพิมพ์นี้ช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและสร้างผลกำไรที่สูงขึ้น”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า