สัมมนา “การลดต้นทุนการผลิตและการคิดราคาค่าพิมพ์บรรจุภัณฑ์”

สัมมนา “การลดต้นทุนการผลิตและการคิดราคาค่าพิมพ์บรรจุภัณฑ์”

วันที่ 16 - 17 ตุลาคม 2563 ณ อาคารสมาคมการพิมพ์ไทย พระราม 9

สมาคมการพิมพ์ไทยจัดสัมมนาในหัวข้อ “การลดต้นทุนการผลิตและการคิดราคาค่าพิมพ์บรรจุภัณฑ์” วันที่ 16 – 17 ตุลาคม 2563 ณ อาคารสมาคมการพิมพ์ไทย พระราม 9

โดยมี อาจารย์ ดร.อนันต์ ตันวิไลศิริ รองคณะบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งได้ให้ความรู้ในเรื่องหลักการบริหารการผลิต ประกอบด้วย การบริหารจัดการโรงงาน และการวางแผนการผลิต รวมไปถึงการลดต้นทุนด้วยคุณภาพและการบริหารสินค้าคงคลัง

วิทยากรท่านที่สอง คือ คุณวรรณารีย์ กันตะสิริพิทักษ์ ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาองค์กร และอาจารย์วิรัช เดชาสิริสิงห์ ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมโรงงานอุตสาหกรรม โลหะ อะไหล่ และเครื่องจักร และอาจารย์นิวัฒน์ ศิริโรจน์วงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดสิ่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์ บรรยายในหัวข้อโครงสร้างวิศกรรมโรงงานและเครื่องจักร แบ่งเป็น ระบบวิศวกรรมภายในโรงงาน ต้นทุนแฝงในโรงงาน การคำนวณหาวิธีลดค่าใช้จ่าย และการคิดราคาค่าพิมพ์บรรจุภัณฑ์ในระบบออฟเซ็ต

หลังจบการสัมมนาเป็นการมอบประกาศนียบัตรให้ผู้เข้ารับร่วมสัมมนา โดยการสัมมนาในครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 - 17 ตุลาคม 2563 เวลา 09.30 - 16.30 น. ณ ห้องสัมมนา ชั้น 4 อาคารสมาคมการพิมพ์ไทย พระราม 9

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า