W.O.A. Advertising JHF R3700 เครื่องจักรคุณภาพ สร้างงานพิมพ์คุณภาพ

W.O.A. Advertising
JHF R3700 เครื่องจักรคุณภาพ สร้างงานพิมพ์คุณภาพ

“คุณภาพ” ถือเป็นปัจจัยสำคัญของธุรกิจ เครื่องพิมพ์คุณภาพ สามารถช่วยสร้างงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับงานพิมพ์ JHF R3700 Series เครื่องพิมพ์ยูวีอิงค์เจ็ท หน้ากว้าง 3.20 เมตร เครื่องพิมพ์นวัตกรรมแห่งอนาคต ใช้งานง่าย สะดวก พร้อมโรลยางขนาดใหญ่เกรดอุตสาหกรรม เพื่อลดปัญหาวัสดุไม่ตึงโดยเฉพาะปลอดภัย และประหยัดด้วยระบบ UV Curing จากเยอรมัน พร้อมอะไหล่หลัก จากยุโรปและญี่ปุ่น เพื่อคุณภาพที่ดีที่สุดของเครื่องพิมพ์ JHF ยูวีอิงค์เจ็ท, คุ้มค่าเงินลงทุน (Fast ROI) ตอบสนองความต้องการใช้งานที่หลากหลาย

W.O.A. Advertising เป็นบริษัทผู้ผลิต ติดตั้ง งานสื่อโฆษณา ประเภทสื่อสิ่งพิมพ์ขนาดใหญ่ ไวนิล สติ๊กเกอร์ สื่อนอกบ้าน สื่อ in store media งานป้าย signage, pylon sign รวมไปถึงงานประเภท road show และงานผลิตติดตั้งงาน exhibition ขนาดกลางจนถึงขนาดใหญ่ รวมไปถึงมีทีมงานที่ได้รับการอบรมตามมาตรฐานและอุปกรณ์ ที่พร้อมในการติดตั้งงานหลากหลายประเภท

ปัจจุบัน คุณเบญจพล ติวานนท์ รับตำแหน่งผู้บริหารซึ่งรับช่วงต่อจากคุณพ่อหรือคุณบุญเติม ติวานนท์ โดยคุณเบญจพล ได้กล่าวว่า “ทางบริษัทคำนึงถึงคุณภาพของงานที่ออกมาเป็นอันดับหนึ่ง จึงเลือกใช้วัสดุ อุปกรณ์ รวมไปถึงเครื่องจักรที่มีคุณภาพในการผลิตเป็นหลัก เพื่อทำให้งานผลิต มีคุณภาพออกมาเท่ากันทุกชิ้นงาน นอกเหนือจากตัวช่วยที่ดีในการผลิตแล้ว หัวใจหลักของการทำงาน คือ พนักงานทุกคน เราให้ความสำคัญกับบุคลากรทุกภาคส่วน เพราะเชื่อว่า การขับเคลื่อนของงาน ต้องใส่ใจทุกขั้นตอน ถึงจะสามารถผลิตผลลัพธ์ที่มีคุณภาพออกมาได้อย่างสมบูรณ์ การสามารถทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพของงานและการบริการที่ดี คือ แนวทางในการบริหารธุรกิจให้ประสบความสำเร็จของเรา

W.O.A. ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ ในการนำเสนอผลงานต่าง ๆ มากขึ้น ให้ความสำคัญกับแผนก R&D ส่งเสริมให้มีการพัฒนาทักษะความรู้ การส่งพนักงานไปอบรมเพิ่มเติม เพื่อนำความรู้ที่ได้กลับมาพัฒนาชิ้นงานต่อไป สถานการณ์ Covid-19 เราต้องปรับตัวให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า ต้องเข้าใจในปัญหาและผลกระทบที่เกิดขึ้น มีการปรับวิธีการทำงานและแผนงานภายใน แต่ยังคงคุณภาพของงานให้ดีที่สุด”

ประทับใจในแบรนด์ JHF และมั่นใจในทีมงานเบสท์ อิน กราวน์

W.O.A. รู้จักเครื่องพิมพ์ JHF R3700 จากการไปดูงานที่ประเทศจีน เกิดความประทับใจจนต้องขอชิ้นงานที่พิมพ์ด้วยเครื่อง JHF R3700 หัวพิมพ์ Kyocera RH ความละเอียดหัวพิมพ์ 3 dpi กลับมาที่เมืองไทยเพื่อนำไปเสนอลูกค้า ต้องรับว่าทาง W.O.A. ไม่เคยใช้เครื่องพิมพ์ของประเทศจีนมาก่อน แต่เมื่อเจอกับเครื่อง JHF R3700 จึงได้ลองเปิดใจดู ในครั้งแรก มองว่าราคาค่อนข้างสูงด้วยความที่เป็นเครื่องซึ่งผลิตในประเทศจีน แต่หลังจากตัดสินใจลงทุนซื้อในปี 2560 จึงเห็นถึงประสิทธิภาพของเครื่องพิมพ์ที่คุณภาพเกินราคา ด้วยความคุณสมบัติอันโดดเด่นของเครื่องพิมพ์ JHF R3700 จาก บริษัท เบสท์ อิน กราวด์ จำกัด คุณกรภพ ปานประสงค์ (คุณกาน) และทีมงาน ทำให้ W.O.A. สามารถผลิตงานพิมพ์คุณภาพส่งตรงถึงลูกค้า การบริการหลังการขาย มีทีมช่างติดตามดูแลการใช้งานอย่างต่อเนื่องเป็นอย่างดีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

บริษัท เบสท์ อิน กราวด์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องพิมพ์ยูวีอิงค์เจ็ท JHF Series แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
www.bestinground.co.th
Facebook: BestInGroundThailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า