แสดงความยินดี คุณสุรสิทธิ์ เรืองจรัสพิพัฒน์ ขึ้นดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเดลเบิร์ก กราฟฟิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด

แสดงความยินดี คุณสุรสิทธิ์ เรืองจรัสพิพัฒน์

ขึ้นดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ (Managing Director)
ของ บริษัท ไฮเดลเบิร์ก กราฟฟิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด

คุณพงศ์ธีระ พัฒนพีระเดช นายกสมาคมการพิมพ์ไทย ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่ไฮเดลเบิร์กประกาศแต่งตั้ง “คุณสุรสิทธิ์ เรืองจรัสพิพัฒน์” ขึ้นดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ (Managing Director) ของ บริษัท ไฮเดลเบิร์ก กราฟฟิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด แทน มร.โยเคิ่น เบนเดอร์ (Mr. Jochen Bender) ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เข้ารับตำแหน่ง Global Head of Software Sales ประจำสำนักงานใหญ่ ประเทศเยอรมนี โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 เป็นต้นไป

ตลอดระยะเวลาที่ มร.โยเคิ่น เบนเดอร์ (Mr. Jochen Bender) ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเดลเบิร์ก กราฟฟิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด มร.โยเคิ่นได้มีการขับเคลื่อนกลยุทธ์ในการพัฒนาธุรกิจการพิมพ์โดยนำโซลูชั่นส์และแนวคิดสมัยใหม่มาเพื่อเพิ่มศักยภาพและผลผลิตสูงสุดให้อุตสาหกรรมการพิมพ์ของไทย อาทิ การพัฒนาโรงพิมพ์ไปสู่ Smart Print Shop ซึ่งได้พิสูจน์ให้เห็นจริงว่าสามารถช่วยให้โรงพิมพ์มีความได้เปรียบในการแข่งขันและช่วยให้ธุรกิจสร้างผลกำไรที่ดีขึ้นท่ามกลางสภาวะการแข่งขันที่สูง ตลอดจนการสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าในอุตสาหกรรมการพิมพ์ไทยอีกด้วย

มร.โยเคิ่นกล่าวถึงคุณสุรสิทธิ์ ซึ่งจะดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการต่อจากตนว่า “เป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถ มากด้วยประสบการณ์ในธุรกิจสิ่งพิมพ์ของไทย อีกทั้งมีความเป็นผู้นำและมีวิสัยทัศน์ที่ดีในการนำกลยุทธ์ต่างๆ ที่เหมาะสมมาขับเคลื่อนพัฒนาให้กับองค์กร ผมมั่นใจว่าภายใต้การบริหารของคุณสุรสิทธิ์จะผลักดันให้ไฮเดลเบิร์กประเทศไทย เป็นองค์กรที่ประสบความสำเร็จและมีความเติบโตทางธุรกิจอย่างยั่งยืน และเป็นคู่ค้าหรือพันธมิตรที่ดีกับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการพิมพ์ไทย”

คุณสุรสิทธิ์ ร่วมงานกับบริษัท ไฮเดลเบิร์ก ประเทศไทย มานานกว่า 26 ปี มีประสบการณ์ด้านการบริหารงานในตำแหน่งต่างๆ มากมาย อาทิ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจเตรียมพิมพ์ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจวัสดุและอุปกรณ์การพิมพ์ อีกทั้งยังเป็นหนี่งในทีมผู้บริหารระดับสูงของไฮเดลเบิร์กประเทศไทยในการวางนโยบายและกลยุทธ์ต่างๆ โดยตำแหน่งล่าสุดก่อนได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการผู้จัดการ คือตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขาย (Head of Sales) ซึ่งดูแลรับผิดชอบการขายสินค้าและบริการทั้งหมดของบริษัทอย่างครบวงจร คุณสุรสิทธิ์ กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นคนไทยคนแรก ที่ได้รับการแต่งตั้งขึ้นเป็นกรรมการผู้จัดการของบริษัท ไฮเดลเบิร์ก ประเทศไทย ผมจะต่อยอดความสำเร็จเดิมโดยการนำนวัตกรรมและโซลูชั่นส์ในการพิมพ์ที่ทันสมัยมาวางกลยุทธ์ เพื่อผลักดันและส่งเสริมให้ลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมการพิมพ์มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องและสามารถสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันได้ในทั้งระดับภูมิภาคและระดับโลก อาทิ ผลักดันแนวคิด Smart Print Shop ให้เป็นรูปธรรมมากยิ่งขึ้น การนำโมเดลธุรกิจ Subscription มาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการลงทุน การใช้ Big data มาช่วยวิเคราะห์วางแผนปรับปรุงการผลิตและการลงทุนของลูกค้า และเพิ่มช่องทางติดต่อธุรกิจทางออนไลน์ อาทิ การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ และการบริการ Remote Service เป็นต้น นอกจากนี้จะมีการนำแนวคิดและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะเปิดตัวในงาน Drupa 2020 มาประยุกต์ใช้ในธุรกิจการพิมพ์ของไทย เพื่อช่วยให้ลูกค้ามีการพัฒนาศักยภาพการผลิตต่างๆ สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อโอกาสทางธุรกิจได้ และที่สำคัญต้องมุ่งเน้นการพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีและความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย เพื่อเป็นการสร้างความพึงพอใจและความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอและตลอดไป”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า