โครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ประจำปี 2563

โครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ประจำปี 2563

วันที่ 17 มกราคม 2563 เวลา 12.30 – 16.00 น.
ณ หอประชุมกองทัพอากาศ

มูลนิธิเพื่อสังคมไทยจัดโครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ประกาศเกียรติคุณและมอบรางวัลเกียรติยศ…บนเส้นทางชีวิต รางวัล “ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน” พุทธศักราช 2563 “Best Practice Awards 2020” โดยมีพลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข – องคมนตรี / เลขาธิการมูลนิธิพระดาบส เป็นประธานในพิธี

กิจกรรมในครั้งนี้มีผู้เข้ารับรางวัลแบ่งเป็นหมวดพระภิกษุ 3 รูป, หมวดบุคคลตัวอย่าง 68 ท่าน, รางวัลความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน 75 ท่าน และหมวดองค์กร 45 องค์กร ซึ่งสมาคมการพิมพ์ไทย ได้รับการประกาศเกียรติคุณรางวัล “ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน” พุทธศักราช 2563 สาขาบริหารและพัฒนาอุตสาหกรรม โดยคุณพงศ์ธีระ พัฒนพีระเดช – นายกสมาคมการพิมพ์ไทย เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัลดังกล่าว เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2563 เวลา 12.30 – 16.00 น. ณ หอประชุมกองทัพอากาศ

นอกจากนี้ ยังจัดกิจกรรมมอบเงินให้กับองค์กรการกุศล โดยมีการมอบเงินสนับสนุนมูลนิธิพระดาบสจำนวนเงิน 555,961 บาท และสนับสนุนมูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ จำนวนเงิน 189,061 บาท

พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องค์มนตรี และเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส เป็นประธานในพิธี ได้กล่าวให้โอวาทดังนี้ “การทำความดีทั้งกายวาจาใจ ความดีสามารถที่จะหยิบยื่นให้และกันได้ การทำความดีได้ผลช้า และทำยาก แต่ละคนต้องตั้งใจและมีความเพียรพยายามในการทำความดี ทุกคนในที่นี้ได้รับการคัดเลือก ทุกคนต้องทำให้คนในชุมชนเห็นผลการทำความดี เพื่อขยายให้คนทำความดีมากยิ่งขึ้น”

ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวมอบให้สำหรับองค์กรที่ประสบความสำเร็จแบบยั่งยืน ที่นอกเหนือจากการมีสินค้าและบริการที่ดี แต่หมายรวมถึง การบริหารจัดการที่ดีเยี่ยม โดยยกย่องสนับสนุนผู้บริหารที่มีความรู้ความสามารถ ช่วยให้พนักงานสามารถทำงานได้เป็นอย่างดี มีความประพฤติตนอยู่ในกรอบของคุณงามความดี มีคุณธรรมจริยธรรม อีกทั้งมีการตอบแทนคุณแผ่นดินในรูปแบบต่างๆ สมควรยกย่องให้เป็นแบบอย่างที่ดีแก่สังคมต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า