สัมมนาเทคนิคการออกแบบสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์

สัมมนาเทคนิคการออกแบบสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์

วันที่ 2-3 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น.
ณ ห้องสัมมนา (ชั้น 5) อาคารสมาคมการพิมพ์ไทย พระราม 9 ซอย 15

สมาคมการพิมพ์ไทยจัดกิจกรรม “สัมมนาเทคนิคการออกแบบสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์” โดยมีอาจารย์สุดชาดา คันธารส อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการพิมพ์ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ เจริญพงษ์มาลา จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมรับฟังการสัมมนา

การสัมมนาแบ่งเป็น 2 วัน ระหว่างวันที่ 2-3 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องสัมมนา (ชั้น 5) อาคารสมาคมการพิมพ์ไทย พระราม 9 ซอย 15 โดยการสัมมนามุ่งเน้นในด้านการออกแบบ การใช้โปรแกรมและการจัดการไฟล์ สำหรับออกแบบสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้า OTOP หรือโมเดลธุรกิจ Start up ความสำคัญของฉลากสินค้าบนบรรจุภัณฑ์ เนื่องจากบรรจุภัณฑ์นับว่ามีความสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจ เนื่องจากเป็นสื่อโฆษณา ณ จุดขายไปยังผู้บริโภคโดยตรง นอกจากภาคทฤษฎีแล้ว ผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่านยังมีโอกาสได้ทำ Workshop ออกแบบบรรจุภัณฑ์และนำเสนอ Concept ในแบบของตัวเอง

ภายหลังการจบสัมมนาทั้งสองวัน คุณธีรพงศ์ ประดิษฐ์กุล ผู้อำนวยการฝึกอบรม สถาบันการพิมพ์ไทย (Thai Print Academy) ได้กล่าวขอบคุณทุกท่าน พร้อมทั้งได้มอบเกียรติบัตรให้กับผู้ที่ร่วมเข้าการฝึกอบรมในครั้งนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า