การตัดสิน ThaiStar Packaging Awards

การตัดสิน ThaiStar Packaging Awards

คุณวิรุฬห์ ส่งเสริมสวัสดิ์ ตัวแทนสมาคมการพิมพ์ไทย เข้าร่วมเป็นกรรมการตัดสินการประกวดบรรจุภัณฑ์ไทย ประจำปี 2562 ThaiStar Packaging Awards ภายใต้หัวข้อ “บรรจุภัณฑ์เพื่อความยั่งยืน” (Sustainable Packaging) ส่งเสริมและพัฒนาสินค้าให้มีความโดดเด่นและสามารถดึงดูดความสนใจจากลูกค้าได้ ทั้งในด้านของรูปแบบสินค้าที่ต้องตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ ซึ่งการจัดการประกวดในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่มีศักยภาพยิ่งขึ้น และ เพื่อส่งเสริมนักออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ได้แสดงความรู้ความสามารถและมีศักยภาพเพิ่มขึ้น โดยแบ่งประเภทการประกวดเป็น 3 ประเภท ได้แก่ 1. นักเรียน-นักศึกษา 2. บริษัท หรือ หน่วยงาน 3.นักออกแบบอิสระ

ผลงานบรรจุภัณฑ์และต้นแบบบรรจุภัณฑ์ในแต่ละประเภทได้รับรางวัล Thaistar Packaging Awards 2019 จำนวน 65 รางวัล รางวัลออกแบบบาร์โค้ดบนบรรจุภัณฑ์ จำนวน 3 รางวัลพิเศษ รางวัลการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จำนวน 3 รางวัล และรางวัลพิเศษ TPA Packaging Award จำนวน 1 รางวัล รวมจำนวนรางวัลทั้งสิ้น 72 รางวัล ซึ่งการตัดสินได้จัดขึ้น เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2562 ณ ศูนย์การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (Thai-IDC)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า