สัมมนา Smart Packaging Forum

สัมมนา Smart Packaging Forum
โดย บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานสัมมนา Smart Packaging Forum โดยมีคุณพิชัย ธัญญวัชรกุล Sales Director กล่าวเปิดงาน พร้อมได้รับเกียรติจากคุณพงศ์ธีระ พัฒนะพีระเดช นายกสมาคมการพิมพ์ไทย เป็นวิทยากรพิเศษบรรยายในหัวข้อ “Smart Printing Transformation” โดยได้กล่าวถึงในอดีตอุตสาหกรรมการพิมพ์ไทยเติบโตจากธุรกิจครอบครัวมาเป็น Small and medium Enterprise แต่ด้วยเทรนด์ “Smart Printing Transformation” ในปัจจุบันส่งผลให้ผู้ประกอบการต้องปรับตัวเพื่อก้าวไปสู่ Smart and Medium Enterprise จากการดิสรัปชั่น (Disruption) ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี อันส่งผลให้ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการพิมพ์แทบจะตั้งรับไม่ทัน จากเดิมสื่อสิ่งพิมพ์ กระดาษ ที่เคยจับต้องได้เปลี่ยนมาอยู่ในรูปของแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน และสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้ทุกอย่าง จึงส่งผลต่อไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคเปลี่ยนไปทำให้มองว่าการทำธุรกิจในปัจจุบันไม่ใช่ยุค “ปลาใหญ่กินปลาเล็ก” แต่เป็น “ปลาเร็ว กินปลาช้า” ดังนั้นการที่ธุรกิจในอุตสาหกรรมการพิมพ์จะเดินต่อไปได้ ต้อง Transforms ให้ไปในทิศทางเดียวกัน คือ ธุรกิจต้องมียุทธศาสตร์ มีความ Smart มีแผนธุรกิจและการตลาดชัดเจน

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากคุณสมชนะ กังวารจิตต์ กราฟิกดีไซเนอร์รางวัลการันตีระดับโลก ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเรกเตอร์แห่ง Prompt Design เป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ “ติดปีกความคิดพิชิตเทรนด์แพคเกจจิ้งจากเทรนไทยสู่เทรนด์โลก” ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 ระหว่างเวลา 13.00-16.30 น. ณ iDSC ชั้น 25 อาคาร Sun Tower B วิภาวดี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า