ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ All-In-One รุ่นใหม่ PrimeLink™ C9070/C9065 Printer

p50-51_02

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ All-In-One
รุ่นใหม่ PrimeLink™ C9070/C9065 Printer

ที่สามารถตอบโจทย์ครอบคลุมสำหรับการทำงานทั่วไปในออฟฟิศไปจนถึงงานระดับมืออาชีพ

ประเทศไทย, 28 มีนาคม 2562

ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) เปิดตัวเครื่องพิมพ์โปรดักชั่นขนาดเล็กรุ่นใหม่ PrimeLink™ C9070/C9065 เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นสำหรับงานพิมพ์สีที่หลากหลาย แบบ on-demand ภายในสำนักงาน และส่วนงานกราฟิกระดับมืออาชีพ

เครื่องพิมพ์ PrimeLink™ C9070/C9065 ตอบโจทย์ความต้องการทั้งงานพิมพ์ทั่วไปในสำนักงานไปจนถึงงานด้านการพิมพ์ระดับมืออาชีพ เช่น ร้านถ่ายเอกสาร หรือผู้ให้บริการด้านงานพิมพ์ทั่วไป เอเจนซี่ด้านการออกแบบ ธุรกิจขนาดเล็ก สถานศึกษา ร้านค้าปลีก และโรงงานผลิต โดยสามารถเลือกใช้งานแบบเครื่องพิมพ์ขนาดเล็ก หรือเน้นให้เป็นเครื่องพิมพ์แบบโปรดักชั่นขั้นต้นที่สามารถเลือกต่อชุดอุปกรณ์หลังการพิมพ์หรือถาดป้อนกระดาษความจุสูงเสริมได้

เวิร์กโฟลว์แบบผสมผสาน

เครื่องพิมพ์ PrimeLink™ C9070/C9065 รองรับงานที่หลากหลาย ตั้งแต่การใช้งานที่เรียบง่ายภายในสำนักงาน ไปจนถึงการผลิตจำนวนมาก โดยยังคงรักษาคุณภาพสีในระดับที่ดีเยี่ยม ผู้ใช้ในสำนักงานจะสามารถส่งงานพิมพ์ไปยังเครื่องพิมพ์จากคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์พกพาได้อย่างง่ายดาย ขณะที่บุคลากรมืออาชีพจะสามารถจัดการงานพิมพ์โปรดักชั่นจำนวนมาก และปรับเปลี่ยนการตั้งค่าที่หลากหลายผ่านเซิร์ฟเวอร์การพิมพ์

มั่นใจในคุณภาพและสีสันของงานพิมพ์

เครื่องพิมพ์ PrimeLink™ C9070/C9065 มอบคุณภาพของงานพิมพ์ที่คมชัด สม่ำเสมอ และแม่นยำ ด้วยความละเอียด 2,400 x 2,400 จุดต่อตารางนิ้ว (dpi) นอกจากนี้ ฟูจิ ซีร็อกซ์ ยังได้พัฒนา GX-i พริ้นเซิฟเวอร์ ซึ่งรองรับการจัดการค่าสีอย่างมืออาชีพ ช่วยให้ได้งานที่มีคุณภาพสูงโดยสามารถปรับแต่งคุณภาพของงานด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลาย เช่น การปรับเทียบค่าสี 3D, ลายสกรีน, การปรับโทนสีด้วยเทคโนโลยี SIQA (Simple Image Quality Adjustment) ช่วยให้งานพิมพ์มีคุณภาพสูงสุดเทียบเท่าต้นฉบับ

งานพิมพ์หลากหลายรูปแบบ

เครื่องพิมพ์ PrimeLink™ C9070/C9065 ช่วยให้ลูกค้าสามารถผลิตงานพิมพ์ได้หลากหลาย ทั้งแบบกระดาษหนา 350 แกรม และงานพิมพ์ที่ขนาดแบนเนอร์ นอกจากนี้ยังสามารถต่ออุปกรณ์เสริมหลังการพิมพ์ รองรับการทำงานเอกสาร หรือหนังสือในแบบต่างๆ สามารถตัดเจียนขอบหนังสือได้ถึง 120 หน้า, ทำแผ่นพับ 5 ส่วน และรายงานเข้าเล่มแบบเจาะรู ด้วยโซลูชั่นที่พร้อมสรรพ การจัดการตั้งค่าที่อัตโนมัติ สแกนเนอร์ความเร็วสูง และอุปกรณ์เสริมหลังการพิมพ์ที่สามารถเลือกได้ เครื่องพิมพ์ PrimeLink™ C9070/C9065 จะช่วยลดภาระงานให้กับบุคลากร และขจัดขั้นตอนที่ยุ่งยาก เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานอย่างเหนือชั้นตั้งแต่ต้นจนจบ

เกี่ยวกับฟูจิ ซีร็อกซ์:

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2505 เป็นผู้นำด้านการจัดการเอกสารและการสื่อสาร นำเสนอโซลูชั่นและบริการที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้ลูกค้าแก้ไขปัญหาท้าทายทางด้านธุรกิจโซลูชั่นและบริการของเราประกอบสร้างขึ้นจากอุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่น เครื่องพิมพ์ และเครื่องพิมพ์สำหรับธุรกิจสิ่งพิมพ์ระดับโลก ซึ่งเราได้พัฒนาและผลิตเพื่อจัดจำหน่ายในประเทศต่างๆ ทั่วโลก นอกจากนี้ ฟูจิ ซีร็อกซ์ ยังมีบริการคลาวด์ และโมบายล์โซลูชั่น พร้อมทั้งสร้างสภาพแวดล้อมการสื่อสารที่ช่วยให้ลูกค้าของเราเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้องในเวลาและรูปแบบที่เหมาะสม เพื่อเสริมสร้างการติดต่อสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เป็นธุรกิจร่วมทุน 75-25 ระหว่างบริษัท ฟูจิฟิล์ม โฮลดิ้ง และบริษัท ซีร็อกซ์ คอเปอร์เรชั่น มีทีมงานขายตรงครอบคลุมการดำเนินงานในญี่ปุ่น และภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก รวมถึงจีน บริษัทฯ มีรายได้ 1 หมื่นล้านดอลลาร์ มีพนักงานราว 45,000 คนทั่วโลก และมีบริษัทในเครือ รวมทั้งบริษัทตัวแทนจำหน่ายกว่า 80 แห่ง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ http://www.fujixerox.com/

PrimeLink™️ C9070 / C9065 Printer
Simply professional.
Amazingly flexible.

เครื่องพิมพ์แบบ All-in-One ที่เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชัน การทำงานที่ครอบคลุมทั้งงานทั่วไป ในออฟฟิศจนถึงงานระดับมืออาชีพ

ความเร็ว
พิมพ์ได้สูงสุด 70/65 หน้า/นาที

สแกนด้านหน้า-หลังพร้อมกัน
สูงสุด 270 ภาพ/นาที (ipm)

ความละเอียดในการพิมพ์
2400 x 2400 dpi

ผงหมึก
ผงหมึก EA ผงหมึกของฟูจิ ซีร็อกซ์ ที่หลอมละลายในอุณหภูมิต่ำ

น้ำหนักวัสดุพิมพ์
สูงสุด 350 แกรม และ 256 แกรม สำหรับการพิมพ์สองด้าน
*สำหรับความหนาที่ 221 ถึง 256 แกรม ไม่รับประกันคุณภาพงานพิมพ์

ขนาดวัสดุพิมพ์
สูงสุด 330 x 660 มม.

สำหรับการใช้งานในออฟฟิศ

เพียงเปิดอุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อเปิดการใช้งาน NFC (Near Field Communication) ให้เชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์ และเปิดใช้ Print Utility เท่านี้ก็สามารถใช้งานการพิมพ์หรือสแกนได้จากอุปกรณ์มือถือทั้ง iOS และ Android
นอกจากนี้คุณยังสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์มือถือกับเครื่องพิมพ์ผ่านชุดอุปกรณ์ไร้สาย (Wi-Fi Direct) เพื่อพิมพ์งานและการสแกนโดยการใช้ Print Utility, AirPrint, Google Cloud Print และ Mopria ได้เช่นกัน

สำหรับการพิมพ์ในระดับมืออาชีพ

ล้ำหน้าด้วยความเร็วและคุณภาพงานพิมพ์ที่มาพร้อมกับพริ้นเซิร์ฟเวอร์ GX- i ที่ทันสมัย สามารถใช้สื่อวัสดุได้หลากหลายและผลิตสี RGB ได้อย่างถูกต้องโดยอัตโนมัติ ให้คุณภาพสีที่สวย พร้อมเก็บรายละเอียดอันน่าทึ่งของภาพ

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
123 อาคารซันทาวเวอร์ส เอ ชั้น 23-26 ถ.วิภาวดี-รังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
Website : www.fujixerox.co.th Email : amphorn.r@tha.fujixerox.com
ติดต่อได้ที่ 02 660 8000 ต่อ 8802 มือถือ : 090 197 2980

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า