เอชพี เปิดพอร์ทเครื่องพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ ระบบดิจิทัลรุ่นใหม่ ทันสมัยที่สุดในโลก

เอชพี เปิดพอร์ทเครื่องพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์
ระบบดิจิทัลรุ่นใหม่ ทันสมัยที่สุดในโลก
เร่งเพิ่มฐานตลาดลูกค้าดิจิทัลพรินติ้ง

  • เปิดตัว HP Indigo 6900 ที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เครื่องพิมพ์ฉลากระบบดิจิทัล ทันสมัยที่สุดในโลก มาพร้อมโซลูชันการพิมพ์ขั้นสูง เทคนิคการพิมพ์ชนิดพิเศษ ElectroInk Silver และ Digital Front End เทคโนโลยีล่าสุดจากเอชพีที่ทำให้คุณเป็นผู้นำในวงการพิมพ์

  • เผยโฉมนวัตกรรมล่าสุด HP Indigo Pack Ready Lamination สำหรับงานบรรจุภัณฑ์แบบซอง เพื่อการผลิตที่รวดเร็วสูงสุดในตลาด สามารถติดฉลากสินค้าลงบนบรรจุภัณฑ์ได้ทันทีพร้อมขั้นตอนการบรรจุ ที่สำคัญปลอดภัยกับผู้บริโภค

เอชพี อิงค์ ประเทศไทย, พฤษภาคม 2018 เอชพี ขยายพอร์ทผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ ด้วยโซลูชันที่ช่วยขับเคลื่อนและปฏิรูประบบการพิมพ์ดิจิทัลในทุกแอพพลิเคชั่นส์ ที่เพิ่มความยืดหยุ่น เพิ่มสมรรถภาพ และสร้างผลกำไร โซลูชั่นส์ใหม่ๆ รวมอยู่ในเครื่องพิมพ์ HP Indigo 6900 Digital Press สำหรับการพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์

“ลูกค้าของเราในเมืองไทยเติบโตอย่างรวดเร็วในทุกกลุ่มและประสบความสำเร็จอย่างมาก พวกเขาใช้เทคโนโลยีของเอชพีในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของแบรนด์” ปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ เอชพี ประเทศไทย กล่าว “เทคโนโลยีใหม่จากเครื่องพิมพ์ HP Indigo 6900 ที่เราเปิดตัวในวันนี้จำเป็นมากขึ้นกว่าเดิมและจะช่วยให้ลูกค้าของเราผลิตงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในขณะที่ผู้ให้บริการสิ่งพิมพ์สามารถช่วยสร้างความแตกต่างดึงดูดความสนใจ และสร้างความพอใจให้กับลูกค้าได้สูงสุด”

นวัตกรรมสร้างผลกำไรเพิ่มขึ้นจากการผลิตด้วยระบบดิจิทัล

HP Indigo 6900 Digital Press รุ่นใหม่ช่วยขยายตลาดการพิมพ์ฉลากพร้อมเพิ่มกำไรต่อการพิมพ์ ด้วยคุณสมบัติล่าสุดดังนี้

  • โซลูชั่น Pack Ready ช่วยเพิ่มคุณลักษณะความคงทนของงานพิมพ์ในสภาวะต่างกัน 4 แบบ ทนความร้อนและความเย็น, ทนน้ำมันรูปแบบต่างๆ, ทนสารละลายหรือสารหอมละเหย และทนทานต่อการขัดถู ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร, ผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน, เคมีภัณฑ์และฉลากยา ปัจจุบันได้ใช้กับผลิตภัณฑ์จริงในตลาด จากกลุ่มทดสอบทั้ง 4 กลุ่ม
  • HP Indigo ElectroInk Silver สีเงินรุ่นใหม่มีวางจำหน่ายแล้ว ให้สีเมทัลลิกที่ใกล้เคียงกับความกว้างของช่วงสีบนจอแสดงผลและมีความใกล้เคียงกับ Pantone 877 หมึกพิมพ์พิเศษให้ความสวยงามหรูหรา สูงสุด
  • HP Indigo ElectroInk สีฟ้าและสีเหลืองที่มองเห็นได้ภายใต้แสง UV เทคนิคป้องกันการปลอมแปลงฉลากสินค้า และสินค้าที่ใช้สำหรับการส่งเสริมการขาย
  • ระบบ PrintOS ตอบสนองบริการด้านการพิมพ์ที่ทันสมัย คือ ระบบควบคุมการผลิตที่ทำงานบน Cloud Base สามารถสั่งงานผ่านแอพลิเคชันที่ติดตั้งในสมาร์ทโฟน ให้คุณจัดการการทำงานของเครื่องพิมพ์ได้อย่างสะดวก คล่องตัว และปลอดภัยไร้กังวลในการจัดเก็บข้อมูล ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย ไม่ต้องนั่งเฝ้าหน้าเครื่อง

นอกจากนี้ ระบบประมวณผลล่าสุดของ HP Indigo Labels และ Packaging ในเครื่องพิมพ์ HP Indigo 6900 เร็วขึ้นกว่าเดิม 5 เท่า สามารถเพิ่มสมรรถภาพและผลผลิตงานพิมพ์ดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ผู้ผลิตสามารถปรับและบริหารจัดการงานผลิตดิจิทัลในรูปแบบที่หลากหลาย เพิ่มจำนวนงานต่อวันและย่นระยะเวลาการผลิต

“HP Indigo ใช้ระบบการพิมพ์ดิจิทัล ทำให้เราสามารถผลิตงานให้ลูกค้าได้มากขึ้นในเวลาเท่าเดิม จากระบบเดิมที่รับงานพิมพ์ได้เพียงสองสามงานในแต่ละวัน ระบบดิจิทัลลดขั้นตอนการผลิตงานได้โดยไม่ต้องสร้างบล็อกเหมือนงานพิมพ์ในระบบเดิม ลูกค้ายังได้งานที่แตกต่างหลากหลาย ตอบสนองความต้องการของตลาดได้เป็นอย่างดี” ธนะชัย สันติชัยกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สาลี่ พริ้นท์ติ้ง จำกัด (มหาชน) กล่าว

ให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน เครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมทุกขั้นตอนการผลิต จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์การพิมพ์ดิจิทัลเพื่อสิ่งแวดล้อม ลดการสูญเสีย และการใช้พลังงานในการพิมพ์ต่อหน้า

ทั้งนี้สามารถสัมผัสประสบการณ์อันแปลกใหม่และชมผลงานการผลิตสุดสร้างสรรค์จากเครื่องพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ของ เอชพี อย่างใกล้ชิดได้ในงาน SEA LabelExpo 2018 งานแสดงความก้าวหน้าด้านการพิมพ์ฉลากสินค้า บรรจุภัณฑ์ และสกรีนการพิมพ์ระดับโลก ครั้งแรกในประเทศไทย งานใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ งานแสดงมีที่ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 10 -12 พฤษภาคม นี้

ข้อมูลเกี่ยวกับ HP Inc.

HP Inc. สร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งเกิดประโยชน์ต่อผู้บริโภค ธุรกิจ ภาครัฐ และสังคมอย่างแท้จริง ด้วยพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี ได้แก่ เครื่องพิมพ์ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ โซลูชั่นและบริการต่างๆ ทำให้ HP สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com

Related Post

Smart Packaging กับการเติบโตของ Online market
views 444
Smart Packaging กับการเติบโตของ Online market อ.วรรณรัตน์ วิรัชกุล ภาควิชาเทคโนโลยีการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จากกระแสของบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะ หรือ SMART PACKAGING ที่ตอนนี้ได้รับกสรพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และเป็นสิ่ง...
การเคลือบ (Coating Method)
views 906
การเคลือบ (Coating Method) ปัจจุบันการพิมพ์งานด้วยระบบการพิมพ์ต่างๆ อาทิ ออฟเซ็ต กราเวียร์ เฟล็กโซกราฟี สกรีน หรือ ฯลฯ ซึ่งหลังจากพิมพ์แล้ว นอกจากจะถูกส่งไปพับ ตัด เจียนแล้ว ยังมีอีกกระบวนการหนึ่งที่ได้รับความนิยมคือการเคลือบ การเคลือบคือการทำให้ผ...
Flexo or Digital ? ตอนที่ 3 การคำนวณต้นทุน
views 205
Flexo or Digital? ตอนที่ 3 การคำนวณต้นทุน บมจ.หาญ เอ็นจิเนียริ่ง โซลูชั่นส์ เพื่อให้การคำนวณสะท้อนสถานการณ์ และปัจจัยการผลิตจริงเพื่อให้การวิเคราะห์นี้อยู่บนพื้นฐานของข้อมูลจริง จำเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าจะต้องประเมินและรวบรวมข้อมูลการผลิตของตนเอง...